Làng chài vô danh bỗng dưng trở nên cực HOT nhờ sức hút của Thor: Love and Thunder

Một phút hô biến thành "New Asgard" trong Thor: Love and Thunder, làng chài vô danh bỗng nhiên trở thành địa điểm du lịch cực HOT thu hút nhiều sự chú ý của du khách.

Quả không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel hot nhất mùa hè 2022, bất kỳ thứ gì liên quan đến Thor: Love and Thunder cũng đều nhận được sự chú ý của công chúng ngay sau khi bộ phim vừa ra mắt. 

>>> Xem thêm: Valhalla là gì? Vùng đất của những linh hồn chiến binh xuất hiện trong after-credit Thor: Love and Thunder

St. Abbs village thor, new asgard, làng new asgard

Đúng thật ngay sau khi phần phim thứ 4 về Thần Sấm phát hành, một làng chài nhỏ ở Anh bỗng nhiên trở thành địa điểm du lịch cực HOT nhờ vào sức hút của bộ phim.

St. Abbs village thor, new asgard, làng new asgard

Cụ thể, ngôi làng chài nhỏ có tên là St. Abbs tọa lạc ở Berwickshire, Scotland, Vương quốc Anh. Trước Thor: Love and Thunder, ngôi làng này cũng từng xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng khác trước đó là Avengers: End Game. Trong phim, ngôi làng được đổi tên thành Tønsberg, một thị trấn giả tưởng tại Na Uy, hay còn có tên gọi khác là New Asgard, nơi ở của người Asgardian - các vị thần Bắc Âu, tại trái đất sau khi Asgard chính thức bị phá hủy.

St. Abbs village thor, new asgard, làng new asgard

St. Abbs village thor, new asgard, làng new asgard

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của dàn sao Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này...

Trước kia, St. Abbs vốn là một trong số những địa điểm vô danh trên bản đồ du lịch với dân số thưa thớt chỉ khoảng 100 người. Thế nhưng bước ngoặt đã xảy đến khi kể từ lúc xuất hiện trên phim, khách du lịch điện ảnh bắt đầu đổ xô đến làng chài. Giờ đây, đường phố khắp nơi tràn ngập các du khách đến tham quan và vô cùng nhộn nhịp. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang