Tạo hình Gorr the God Butcher ám ảnh đến mức gây náo loạn phim trường Thor: Love and Thunder

Ngay cả chính Natalie Portman và dàn diễn viên nhí trên phim trường cũng phải khiếp sợ với bộ dạng của Christian Bale trong vai "kẻ sát thần" Gorr the God Butcher.

Ám ảnh, rùng rợn là những gì bạn thấy và cảm nhận được sau khi chứng kiến tận mắt tạo hình của Christian Bale trong vai "kẻ sát thần" Gorr the God Butcher sau khi Thor: Love and Thunder chính thức công chiếu. 

>>> Xem thêm: Gorr the God Butcher là ai? Kẻ Sát Thần phiên bản Voldemort có mũi xuất hiện trong Thor Love and Thunder

Gorr the God Butcher, Gorr the God Butcher thor 4, thor love and thunder

Thế nhưng ít ai biết rằng, không khác gì khán giả, chính những diễn viên trong đoàn làm phim cũng phải khiếp sợ mỗi khi thấy Christian Bale trong tạo hình "kẻ sát thần" trên phim trường. 

Trong một bài phỏng vấn mới nhất với truyền thông, Natalie Portman - nữ diễn viên thủ vai Mighty Thor đã kể lại ấn tượng khó quên khi lần đầu tiên gặp Gorr the God Butcher ở hậu trường. Theo đó, nữ diễn viên cho biết tạo hình ám ảnh của nhân vật phản diện này cùng lối diễn xuất nhập tâm của tài tử Christian Bale khiến chính cô nàng cũng bị phải bị khiếp sợ:  “Mỗi lần Bale hóa trang thành nhân vật, tôi sợ lắm. Bởi tạo hình của nhân vật này rất ghê gớm, nhưng mà diễn xuất của Christian thì hoàn toàn không thể chê ở đâu được". 

Gorr the God Butcher, Gorr the God Butcher thor 4, thor love and thunder

>>> Xem thêm: "Kẻ sát thần" Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder khác gì so với nguyên tác truyện tranh?

Ngôi sao Thor 4 cũng tiết lộ, chính tạo hình này đã khiến cho cả trường quay náo loạn, đặc biệt là trong phân cảnh có các diễn viên nhí góp mặt. Bọn trẻ sau khi thấy Gorr đã bỏ chạy tán loạn ngay trong set quay. 

Được biết Christian Bale cùng e-kip đã phải mất khoảng 4 tiếng mỗi khi hóa trang thành kẻ phản diện này. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang