Mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ diễn viên trong Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder gây chú ý khi có sự khác nhau rõ rệt về catxe giữa nam và nữ diễn viên.

"Khoản thù lao mà các diễn viên nhận về là bao nhiêu?" vốn là một trong số những thắc mắc lớn của người hâm mộ mỗi khi bất kỳ một bom tấn Marvel nào đó ra mắt. Và Thor: Love and Thunder cũng không phải là một ngoại lệ. 

1. Chris Hemsworth - Thor

thor love and thunder, thor love and thunder catxe, thor

Theo tiết lộ từ tờ Variety, ngôi sao chính Chris Hemsworth đã nhận được mức thù lao lên đến 20 triệu USD cho vai diễn Thor Odinson trong phần phim lần này. Số tiền này cao hơn đến 5 triệu USD so với những phần phim riêng về Thần Sấm trước đó mà anh chàng tham gia, mà gần đây nhất chính là Thor: Ragnarok. Tuy nhiên, các fan hâm mộ không quá ngạc nhiên trước số tiền mà ngôi sao "cá kiếm" được. 

>>> Xem thêm: Thor: Love and Thunder: Cận cảnh hình xăm "R.I.P LOKI" trên lưng Thor khiến nhiều fan Marvel thổn thức

2. Christian Bale - Gorr the God Butcher

thor love and thunder, thor love and thunder catxe, Gorr the God Butcher

Lần đầu tiên rời DC lấn sân vào sân chơi của Marvel, Christian Bale vẫn được hãng phim trả lương vô cùng hậu hĩnh. Theo đó, tài tử đã nhận về cho mình 10 triệu USD tiền thù lao cho vai diễn phản diện chính "kẻ diệt thần" Gorr the God Butcher. Khoản tiền này dù thấp hơn gấp đôi so với Chris Hemsworth tuy nhiên nhiều khán giả cũng cho rằng nó phù hợp với vai diễn đầu tiên của anh chàng trong MCU.

3. Natalie Portman - Jane Foster (Mighty Thor)

mighty thorr, thor love and thunder, thor love and thunder catxe

 

Sang đến Thor 4, Natalie Portman đã có màn comeback hoành tráng kể từ sau khi vắng bóng trong phần 3 của Thor. Mặc dù vậy, trong sự trở lại lần này, nữ diễn viên chỉ nhận được khoản catxe khiêm tốn chưa đến khoảng 1 triệu USD cho vai diễn Jane Foster (Mighty Thor) dù vai trò của cô nàng trong phim cũng được đánh giá là khá quan trọng khi lần đầu tiên mang đến màn ảnh rộng phiên bản nữ của Thần Sấm. 

>>> Xem thêm: "Kẻ sát thần" Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder khác gì so với nguyên tác truyện tranh?

Rõ ràng mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ diễn viên Marvel khiến nhiều người vô cùng thắc mắc, bởi dẫu sao, nữ diễn viên Natalie Portman vẫn là một trong số những tên tuổi hàng đầu tại Hollywood hiện nay. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang