Suýt nữa thì chúng ta đã được thấy các Minions với...cơ bắp cuồn cuộn

Ít ai ngờ rằng ngoại hình ban đầu của những chú Minions dễ thương lại khác xa so với những gì bạn đang được thấy.

Những ngày qua, binh đoàn Minions siêu cấp đáng yêu vẫn đang "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp trên toàn quốc. Điều này có lẽ là hiển nhiên vì đây là một trong số những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ nhiều người. 

>>> Xem thêm: Binh đoàn Minions dễ thương độc chiếm phòng vé toàn cầu

minions, ngoại hình minions

Thế nhưng ít ai biết rằng, ban đầu ngoại hình của những chú Minions dễ thương kia lại không hề giống như những gì bạn được thấy trên màn ảnh, thậm chí còn có phần khác xa. 

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Pierre Coffin, người lồng tiếng cho các Minions đã tiết lộ với fan hâm mộ một bí mật động trời. Đó là theo kế hoạch ban đầu, các hoạ sĩ thiết kế đã vẽ cho Minions với cơ thể cao to và cơ bắp cuồn cuộn chứ không hề nhỏ nhắn và đáng yêu như những gì bạn nhìn thấy.

>>> Xem thêm: Minions tung loạt poster cực dễ thương hứa hẹn một mùa hè 2022 bùng nổ

minions, ngoại hình minions

Tuy nhiên chính vì kinh phí đầu tư hạn hẹp và nhà sản xuấtnghĩ rằng dù sao các Minions cũng là người làm cho Gru vậy nên họ đã tối ưu hoá bằng việc thiết kết ngoại hình nhỏ nhắn cho các Minions để có thể làm tăng số lượng của chúng trên phim.

Thế nhưng đâu ai ngờ rằng, chính các minions đáng yêu lại chính là điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một trong số những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang