Binh đoàn Minions dễ thương độc chiếm phòng vé toàn cầu

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Minions: The Rise of Gru (tựa Việt: Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru) đã khuấy đảo các phòng vé quốc tế lẫn Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ tờ Variety, phần phim mới của thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Minions mang tên Minions: The Rise of Gru đã thu về 109,4 triệu USD chỉ trong vòng 4 ngày ra mắt tại hơn 4.400 cụm rạp. Với thành tích này, phần tiền truyện của Despicable Me được xem là bộ phim hoạt hình có doanh thu nội địa cao nhất kể từ Frozen 2 (2019). 

>>> Xem thêm: Minions tung loạt poster cực dễ thương hứa hẹn một mùa hè 2022 bùng nổ

Minions: The Rise of Gru, Minions: The Rise of Gru doanh thu

Với doanh thu ấn tượng kể trên, Minions: The Rise of Gru đang nắm giữ cơ hội trở thành bộ phim có doanh thu nội địa mở màn cao nhất của hãng phim Universal từ trước đến nay.

Riêng tại nước ta, theo số liệu thống kê từ trang Box Office Vietnam, chỉ trong 3 ngày cuối tuần qua, "biệt đội" Minion siêu cấp đáng yêu cũng đã thu về gần 40 tỷ VND và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay. 

>>> Xem thêm: "Binh đoàn" Minions tung trailer dễ thương siêu cấp hứa hẹn phá đảo mùa hè 2022

Minions: The Rise of Gru, Minions: The Rise of Gru doanh thu

Với nội dung hấp dẫn cùng với những màn gây cười và tạo hình siêu cấp đáng yêu của các chú Minions, phim được đánh giá tích cực và nhận phản hồi tốt từ người hâm mộ đồng thời đang được xếp hạng A từ Cinema Score.

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru hiện đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang