Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 2)

Những tựa phim hài bựa dưới đây sẽ giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bộ phim hài hước và bẩn bựa khiến bất kỳ khán giả khó tính nào cũng phải bật cười. 

6. The Animal

Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười Phần 2

The Animal (tựa VIệt: Cảnh sát thú) xoay quanh Marvin Mange, một cảnh sát gặp phải một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Anh chàng được một nhà khoa học loạn trí cứu sống nhưng lại phải tiếp tục tồn tại dưới dạng nửa người nửa thú. Sức mạnh mới được tìm thấy của Marvin thật tuyệt vời nhưng tác dụng phụ của nguồn sức mạnh đó có thể cướp đi sinh mạng của bị cảnh sát này bất kỳ lúc nào. 

7. The Hangover 1 + 2 + 3

Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười Phần 2  2

The Hangover (tựa Việt: Ba chàng ngự lâm) là một bộ gồm ba phim hài của Mỹ do Jon Lucas và Scott Moore đồng sản xuất và được đạo diễn bởi Todd Phillips. Câu chuyện cả ba bộ phim đều xoay quanh cuộc hành trình sai trái của một bộ tứ người bạn cùng đi trên đường để tham dự một bữa tiệc độc thân.

8. Meet the Spartans

Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười Phần 2  3

Đây là tựa phim hài do Jason Friedberg thực hiện và được làm nhái theo những bộ phim ăn khách trước đó như 300, Ghost Rider, The Transformers.... Phim nói về người anh hùng tên là Leonidas vốn không có gì trên người ngoài chiếc quần da và tấm áo choàng đã đứng lên lãnh đạo một quân đoàn gồm 13 người chống lại những tên xâm lược Ba Tư. 

9. Superhero Movie

Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười Phần 2  4

Supderhero Movie hay còn được biết đến với tên gọi khác là Siêu nhân chuồn chuồn là tựa phim nhại về siêu anh hùng Spider-Man của Mỹ. Phim kể về cậu bé Rick Riker sau khi bị chuồn chuồn biến đổi gen cắn đã bị biến hình trở thành người có siêu năng lực mình đồng da sắt. Cậu bắt đầu sáng tạo trang phục, vũ khí cho riêng mình và chống lại những kẻ thù. 

10. Vampires Suck

Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười Phần 2  5

Vampires Suck hay còn được xem là Twilight phiên bản chế dành cho những ai có sở thích xem lại chuyện tình giữa cô gái bình thường và chàng ma cà rồng điển trai dưới một khía cạnh hài hước khác. 

 

 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 1)

>>> Xem thêm: Những mẩu chuyện hậu trường cười bể bụng của Harry Potter 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang