Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính

Theo chia sẻ của anh em nhà Duffer thì Stranger Things mùa 5 sẽ tập trung và nguồn gốc của thế giới Upside Down.

Theo chia sẻ của Matt và Ross Duffer trong lá thư nói về tương lai của bộ phim. Trong đó, 2 người chia sẻ rằng những tập cuối của Stranger Things mùa 4 có chi phí thực hiện lên đên triệu USD và mùa 4 cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự kiện " Sự khởi đầu của thảm họa".

Dù rằng theo chia sẻ của 2 anh em Duffer thì Series phim Stranger Things sẽ kết thúc ở phần 5 nhưng đó chỉ là kết thúc câu chuyện của Eleven, MIke, WIll và Hopper mà thôi. Trong chia sẻ của mình thì 2 anh em mong muốn tạo nên nhiều câu chuyện thú vị hơn trong thế giới của Stranger Things với nhiều bí ẩn hơn, nhiều chuyền phiêu lưu hơn và những người anh hùng bất ngờ. 

Có thể nói trong tương lai không chỉ là Stranger Things mùa 5 mà chúng ta có thể có những phần phim khác nằm ngoài Series phim nhiều tập trên Netflix.

Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nói về mùa 5 và tương lai của Stranger Things.

Xem Thêm: Catxe cao ngất ngưỡng của dàn sao trẻ trong Stranger Things

Thời gian ra mắt Stranger Things mùa 5

Stranger Things mùa 5 được xác nhận bởi anh em nhà Duffer và thời gian ra mắt sẽ là vào năm 2024.

Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính

Theo những buổi phỏng vấn gần đây thì anh em Duffer mong muốn sẽ quay mùa 4 và sau đó bắt đầu mùa 5 ngay lập tức nhưng vì tầm quan trọng của mùa 4 nên lịch trình trên là hoàn toàn bất khả thi. Bên cạnh đó, họ cũng chia sẻ rằng mùa 5 sẽ thực hiện 1 bước nhảy thời gian để các nhân vật có độ tuổi tương ứng với các diễn viên.

Xem Thêm: Vecna là ai ? Con quỷ kinh dị xuất hiện trong Stranger Thing 4

Do đó cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có thời gian chính xác của Stranger Things mùa 5. Tất cả những gì có thể phỏng đoán là bộ phim có thể ra mắt vào giữa năm 2024 hoặc cuối năm 2024.

Nội dung của Stranger Things mùa 5 là gì ?

Với những chia sẻ của anh em nhà Duffer thì phần 5 sẽ tập trung vào nguồn gốc của thế giới Upside Down và những bí ẩn của nó. Tại sao nó lại bị mắc kẹt vào 1 dòng thời gian nhất định và thứ gì đang điều khiển những con quái vật trong thế giới đó.

Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính 2

Trong mùa 4 chúng ta đã nhận ra là thế giới Upside Down đã bị mắc kẹt ở năm 1983 và ở cuối mùa 4 chúng ta được biết khi Vecna rơi vào Upside Down lần đầu tiên thì thế giới này không giống như thế giới Upside Down và chúng ta đã được theo dõi ở các mùa trước. Thứ duy nhất có sẵn ở đó chính là con quái vật Mind Flyer và những con Demogorgon.

Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính 3

Có vẻ trong phần 5 này, các nhân vật chính sẽ thám hiểm trực tiếp vào thế giới Upside Down cùng với sự trợ giúp của lực lượng quân đội chính phủ vì các sự kiện của Upside Down đã xâm thực vô cùng mạnh mẽ vào thế giới con người. Nó đã không còn là những câu chuyện mà chính phủ có thể che giấu như các phần trước nữa.

Mùa 5 được hứa hẹn sẽ là phần phim hấp dẫn hơn cả phần 4 khi nó sẽ trả lời toàn bộ những câu hỏi mà chúng ta thắc mắc về thế giới Upside Down.

Xem Thêm: Top 10 giả thuyết điên rồ nhất về Vol. 2 của Stranger Things Mùa 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang