Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5

Stranger Things mùa 5 chắc chắn sẽ ra mắt nhưng liệu rằng trong phần 5 có sự xuất hiện của Sadie Sink và nhân vật Max Mayfield

Theo những gì  chúng ta được biết trong phần cuối của Stranger Things mùa 4 thì Max Mayfield là nhân vật có vết thương trong lòng vô cùng lớn và cô bé đã bị Vecna nhắm đến trở thành 1 nhân tố quan trọng trong kế hoạch nhấn chiềm Hawkins vào Upside Down.

Trong phần 1, thì Max đã may mắn thoát được sự tấn công của Vecna nhờ vào bài hát Running Up The Hill của Kate Bush giúp cô bé có sức mạnh thoát ra khỏi sự ảnh hưởng của Vecna.

Tuy nhiên ở phần 2 thì Max 1 lần nữa lại trở thành tầm ngắm của hắn nhưng liệu rằng cô bé có may mắn thoát khỏi hắn lần nữa.

Xem Thêm: Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính

Những nội dung kế tiếp sau đây sẽ là Spoiler cho Stranger Things mùa 4 phần 2 - Quý độc giả nếu không muốn bị Spoil xin vui lòng thoát ra từ lúc này

Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5

Liệu rằng Max đã chết trong Stranger Things mùa 4 ?

Trong mùa 4 phần 2 thì Vecna đã gần như hiến tế cô bé giống như cách mà hắn đã làm với 3 nạn nhân trước đó. Tuy nhiên, trước khi giết được Max thì Eleven đã kịp thời sử dụng sức mạnh của mình để áp đảo hắn và ngăn chặn việc đó.

Nhưng với những thương tích đang mang trên mình, Max đã từ từ liệm dần và chính thức chết. Bằng chứng là ngay khi Max nhắm mắt đi thì cánh cổng dẫn đến Upside Down xuất hiện và kết nối với các cánh cổng còn lại tạo nên sự kiện kinh hoàng ở Hawkins.

Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5 2

Xem Thêm: Vecna là ai ? Con quỷ kinh dị xuất hiện trong Stranger Thing 4

Bất ngờ thay là trong những nỗ lực cuối cùng của El có vẻ cô bé đã sử dụng sức mạnh của mình để cứu sống Max. Vì ở cuối phim, chúng ta đã thấy Max nằm trong bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu và bác sĩ ở đó đã nói đây quả thực là 1 phép màu.

Nhưng chúng ta có thể xác nhận là Max đã chết trong thời điểm bị Vecna hiến tế nhưng may mắn được El cứu sống bằng năng lực của mình. 

Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5 3

Có vẻ như đúng như tiến sĩ Brenner đã nói với sức mạnh bây giờ của cô bé thì sẽ không thể nào đánh lại được Vecna sau khi đã biến hóa trở nên vô cùng đáng sợ trong thế giới Upside down. Nhưng ở cuối phim thì nhờ vào lời nói của Mike và đối diện với việc người bạn thân của mình sắp chết nên cô bé đã tự gia tăng sức mạnh của mình lên 1 tầm cao mới đủ sức áp đảo Vecna và tự tạo nên phép màu để cứu Max.

Có phải Max sẽ không xuất hiện trong Stranger Things mùa 5 ?

Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta tạm có thể nghĩ rằng là Sadie Sink và nhân vật Max sẽ xuất hiện trong Stranger Things mùa 5

Lý do đầu tiên là vì cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa nghe được thông tin gì về việc Sadie Sink sẽ rời khỏi Series đình đám này.

Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5 4

Nữ diễn viên Sadie Sink đã tham gia từ Stranger Things mùa 2 và ngày càng có sự ảnh hưởng vô cùng quan trọng sau mỗi phần phim. Ngoài ra trong thời điểm hiện tại thì Max được xác định là đang bị hôn mê trong bệnh viện và rất có thể cô bé sẽ tỉnh dậy vào mùa 5 để có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng trong mùa 5. Tuy nhiên, Max có lẽ chỉ xuất hiện vào giai đoạn gần cuối mùa 5.

Bên cạnh đó, Max là 1 nhân vật quá bất hạnh khi mà đã gặp khủng hoảng về tinh thần nghiêm trọng và còn bị Vecna tấn công đến 2 lần rồi sau đó phải chịu cảnh chết đi rồi sống lại và hôn mê sau trong bệnh viện. Sau tất cả những gì mà cô bé đã trải qua thì quả thực là tàn nhẫn nếu cho cô bé hôn mê chỉ để giết Max thêm 1 lần nữa. 

Bạn nghĩ rằng Max có thể đóng vai trò quan trọng như thế nào trong Stranger Things mùa 5. Hãy để lại bình luận tại Fanpage Lag.vn nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang