Netizen xứ Trung phẫn nộ vì tựa phim Hàn ám chỉ Trung Quốc chuyên...làm hàng nhái

Một bộ phim Hàn Quốc mới đây đã bị dân tình Trung Quốc đồng loạt ném đá vì "cà khịa" đất nước tỉ dân về chuyện chuyên làm hàng giả kém chất lượng.

Mới đây, một bộ phim mới ra mắt của Hàn Quốc mang tên Anna đã bị Netizen xứ Trung đồng loạt ném đá dữ dội vì có chứa nội dung "cà khịa" đất nước tỉ dân về chuyện chuyên làm hàng nhái. 

>>> Xem thêm: Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 21 tuổi đóng vai học sinh tiểu học khiến netizen sốc nặng

Netizen xứ Trung phẫn nộ vì tựa phim Hàn ám chỉ Trung Quốc chuyên...làm hàng nhái

Chi tiết gây "nhột" kể trên bắt nguồn từ tập 2 của bộ phim trong một phẩn cảnh nhân vật nữ chính được tặng một chiếc đồng hồ được cho là loại cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Thế nhưng, khi cô nàng đem đến cửa hàng bán lại thì nhân viên đã nói rằng chiếc đồng hồ là hàng giả có nguồn gốc từ...Trung Quốc.

Ngay sau khi tập phim lên sóng tại quốc tế, các khán giả xứ Trung đã vô cùng phẫn nộ, đồng loạt share bài ném đá e-kip làm phim vì hành vi quy chụp việc xứ tỷ dân chuyên làm hàng giả kém chất lượng.

Netizen xứ Trung phẫn nộ vì tựa phim Hàn ám chỉ Trung Quốc chuyên...làm hàng nhái 2

>>> Xem thêm: Bê bối tình dục "phòng chat s*x thứ N" từng gây rúng động Hàn Quốc được dựng thành phim 

Trong khi các khán giả nước bạn đang phẫn nộ dữ dội thì ở phía bên kia, các netizen Hàn Quốc cũng "không chịu ngồi yên" và cho rằng tình tiết hàng nhái xuất xứ Trung Quốc hoàn toàn dựa trên sự thật, chẳng có lý do gì khiến Cnet phải giãy nảy phủ nhận điều đó nếu không phải là đang "tự nhột"?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang