"Nhện Nhọ" Tom Holland gây khó hiểu khi bị bảo vệ rượt đuổi trên phố

Video clip ghi lại cảnh Tom Holland bị bảo vệ truy đuổi trên đường phố khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, một đoạn video clip ghi lại cảnh Tom Holland bị bảo vệ truy đuổi trên đường phố bỗng nhiên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Liệu đã có chuyện gì xảy ra với anh chàng "nhện nhọ" của Marvel vậy? 

 Nhện Nhọ Tom Holland gây khó hiểu khi bị bảo vệ rượt đuổi trên phố

Cụ thể trong clip là cảnh ngôi sao trẻ có bộ dạng hớt hải, tóc tai luộm thuộm, tay cầm một vật phát sáng màu xanh lá chạy quanh khu Rockefeller Center. Phía sau anh chàng là hai người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ đang hết sức đuổi theo. 

>>> Xem thêm: "Nhện nhọ" Tom Holland khiến dân tình choáng váng với tạo hình...không thể xấu hơn

 Nhện Nhọ Tom Holland gây khó hiểu khi bị bảo vệ rượt đuổi trên phố 2

Người đăng tải đoạn clip không nói gì khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng về tình trạng thực sự của nam diễn viên. Thế nhưng mới đây, tờ Deadline đã lên tiếng xác nhận rằng đây chỉ là một phân cảnh trong bộ phim tên là The Crowded Room. Đây là tác phẩm được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết phi hư cấu The Minds of Billy Milligan.

Trong phim, tài tử Marvel vào vai Danny Sullivan, người mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Anh cũng là nhân vật đầu tiên được tuyên bố trắng án vì bệnh tâm thần.  Xác nhận trên của truyền thông khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa cơn sốt trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, Yongha Kim – người đứng sau thành công rực rỡ của Blue Archive – đã dội một gáo nước lạnh vào xu hướng lạm dụng AI trong phát triển game. Trong cuộc trò chuyện với GameMeca, ông đã trực tiếp nhắc đến thuật ngữ "AI slop" (nội dung AI kém chất lượng) như một vấn nạn đang bào mòn niềm tin của người hâm mộ.

Giải trí
 CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Nikkei mới đây, ông Takeshi Natsuno – Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn KADOKAWA – đã dội một gáo nước lạnh vào tư duy làm nội dung theo kiểu "chiều lòng" đám đông quốc tế. Theo ông, bí quyết để Manga Nhật Bản giữ vững ngôi vương không nằm ở việc chạy theo thị hiếu nước ngoài, mà ở việc bảo tồn những giá trị nguyên bản nhất.

Giải trí
Lên đầu trang