Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn

Mặc dù Loki không còn góp mặt trong phần phim riêng của Thor, Thần Sấm vẫn tìm được cách tri ân người em trai mình khá đặc biệt.

Mỗi khi nhắc đến Thor của MCU thì các fan hâm mộ không chỉ nhớ đến một vị thần gắn liền với hình ảnh của sấm sét mà còn nhớ ngay đến đứa em “trời đánh” của anh là Loki. Thậm chí sẽ không nói quá khi khẳng định Loki chính là “phản anh hùng” được yêu thích nhất MCU ở thời điểm hiện tại.

Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn

Tuy không trực tiếp xuất hiện trong trailer của Thor: Love and Thunder, và nhiều người cũng nghĩ rằng Loki sẽ khó có cơ hội góp mặt trong phim (vì Loki trong Vũ Trụ 616 đã chết dưới tay Thanos), nhưng nhân vật này vẫn được xuất hiện thông qua “tưởng niệm” của Thor. Cụ thể, khi Thor tìm đến gặp thần Zeus, ông ta đã dùng phép “vạch trần” lớp hóa trang của Thor, nhưng không biết vô tình hay cố ý mà ông ta đã thổi bay luôn quần áo Thor.

Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn 2
Chiếc mũ bảo hiểm có sừng được Loki đội trong Thor: Ragnarok

Màn vạch trần này ngay lập tức khiến các cô gái vây quanh thần Zeus phải gục ngã trước “cái mà ai cũng biết là cái gì” của Thor, còn khán giả thì được chiêm ngưỡng cặp ... mông của Thần Sấm. Nhưng đó chưa phải là tất cả, khi người hâm mộ có thể nhận ra hình xăm trên lưng Thor chính là chiếc mũ của Loki. Ở phiên bản chiếu rạp, hình ảnh này sẽ được “zoom” lại gần và sắc nét hơn, qua đó cho thấy Thor chưa bao giờ quên đi đứa em trai của mình.

Loki và Thor đã làm hòa trong bộ phim Thor: Ragnarok: họ đã hợp tác, tìm thấy sự thấu hiểu và cứu người dân Asgard. Tuy nhiên, Loki đã bị giết ngay sau đó trong Avengers: Infinity War bởi Thanos. Sau khi đánh mất tình yêu với Jane, mất đi người mẹ Frigga và cả người cha Odin, Thần Sấm tiếp tục phải chứng kiến sự ra đi của một nửa dân tộc Asgard, người bạn thân Heimdal và đặc biệt là em trai Loki. Một hình xăm ở lưng với kích thước này vừa là một sự tôn kính tốt đẹp của Thor vừa là một ý tưởng tuyệt vời từ đạo diễn Taika Waititi.

Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn 3

Nhân vật Loki đã có một hành trình phát triển rất dài, đi từ một phản diện một màu đúng nghĩa đến phản anh hùng được các fan hâm mộ yêu thích. Và điều đó lại càng khiến các fan tiếc nuối vì anh không thể góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Bên cạnh hình chiếc mũ, Thần Sấm còn xăm thêm dòng chữ "RIP Loki" (Mong Loki an nghỉ) lên lưng để tưởng nhớ em trai. Có vẻ như Thor vẫn luôn tưởng niệm người em quá cố của mình dù trước đó phần lớn rắc rồi anh mắc phải đều bắt nguồn từ chính Loki.

Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn 4

Chi tiết hình xăm càng khiến khán giả buồn hơn và hi vọng vào một “phép màu” nào đó khi mà ngoài Loki 616 thì giờ đây chúng ta đã có thêm rất nhiều Loki từ các Vũ Trụ khác nhau, và vẫn còn cơ hội nếu Marvel muốn mang nhân vật này trở lại.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang