Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 5)

Những tựa phim hài bựa dưới đây sẽ giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng LAG.VN tiếp tục điểm qua một số bộ phim hài hước và bẩn bựa khiến bất kỳ khán giả khó tính nào cũng phải bật cười. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 1)

21. Vacation

Vacation

Câu chuyện trong Vacation (tựa Việt: Kỳ nghỉ bá đạo) bắt đầu khi ông bố Rusty Griswoldvới hi vọng gắn kết gia đình mình lại gần nhau hơn nên đã quyết định đưa vợ và hai đứa con trai đến một công viên chủ đề tuyệt nhất ở Mỹ, Walley World. Thế nhưng tại đây, mọi thứ lại diễn ra ngoài kế hoạch và loạn xì ngầu.

22. Jack and Jill

Jack and Jill

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 2)

Jack and Jill là bộ phim hài Hoa Kỳ xoay quanh Jack Sadelstein, một giám đốc marketing thành đạt sống cùng gia đình nhỏ ở Los Angeles. Thế nhưng ít ai biết rằng anh chàng lại có một nỗi sợ lớn nhất cuộc đời mình, đó là chuyến viếng thăm của bà chị sinh đôi Jill vào dịp lễ Tạ Ơn. Sự túng thiếu và tính hay gây sự đến tiêu cực của Jill khiến cho khiến cho cuộc sống vốn bình lặng của vị giám đốc trẻ trở nên bị đảo lộn. 

23. Horrible Bosses 

Horrible Bosses 

Horrible Bosses (tựa Việt: Những gã sếp tồi) là một bộ phim hài đen ăn khách của Mỹ. Nội dung phim kể về kế hoạch sát hại những ông sếp tồi tệ của ba người bạn Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman. 

24. George of the Jungle

George of the Jungle

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 3)

Nội dung George of the Jungle (tựa Việt: Chúa tể rừng xanh) câu chuyện tình của một cô gái giàu có và một anh chàng người rừng sau khi cô nàng vì cãi nhau với hôn thê đã đi lạc vào một cánh rừng nguyên sinh và gặp gỡ người rừng. 

25. Mr.Bean's Holiday

Mr.Bean's Holiday

Câu chuyện Mr.Bean's Holiday (tựa Việt: Kỳ nghỉ của Mr.Bean) bắt đầu khi Mr.Bean may mắn trúng giải Nhất trong một cuộc quay xổ số từ thiện ở nhà thờ. Giải thưởng bao gồm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, một chuyến du lịch một tuần đến các bãi biển vùng Riveira xinh đẹp ở phía Nam nước Pháp - nơi tổ chức Liên hoan phim quốc tế thường niên Cannes và 200 euro tiền tiêu vặt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 4)

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang