Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay

Cũng như Jason, cái chết của Eddie hoàn toàn đã được dự báo trước.

Trong khi các fan vẫn còn chưa hết buồn vì phải chia tay nhân vật Eddie sau một thời gian ngắn gắn bó thì một số khác tinh ý nhận ra rằng hóa ra cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được spoil ngay từ đầu. 

>>> Xem thêm: Phát hiện chi tiết khiến fan Stranger Things sốc nặng: Cái chết của Jason đã được spoil ngay từ đầu!

Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay

Hẳn bạn vẫn còn nhớ chi tiết trong tập 1 của Stranger Things 4 khi Eddie cho Chrissy xem hình xăm đặc biệt trên cánh tay của mình. Đó là hình một đàn dơi và thật trùng hợp thay, cái chết của anh chàng trong tập 9 cũng liên quan đến những con dơi khi Eddie hy sinh bản thân để chống lại lũ dơi hung tợn. 

Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay 2

Không chỉ dừng lại ở đó, hình xăm con quỷ thứ hai trên cánh tay của Eddie cũng có mối liên hệ bất ngờ với cái chết của nhân vật này. Trong lúc chơi nhạc cùng cây guitar của mình trên mái nhà để dẫn dụ lũ dơi, Eddie đã chơi bài “Master of Puppets”. Trùng hợp thay, anh chàng cũng có hình xăm “Puppet Master” trên tay của mình. Hình ảnh bàn tay xương xẩu đang điều khiển một con quỷ trên những sợi dây như một con rối trông không khác gì cách mà Eddie đang điều khiển lũ dơi để chúng không chú ý vào nhóm của Nancy.

Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay 3

>>> Xem thêm: Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính

Phải chăng đây chỉ là một sự trùng hợp? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều fan hâm mộ Stranger Things đặt ra ngay sau khi phần phim kết thúc. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì dường như cái chết của Eddie Munson đã được định sẵn trong suốt mùa bốn Stranger Things mà kết cục bi thương là điều không thể tránh khỏi. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang