[Spoiler Alert] Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder

Lưu ý: Bài viết sẽ tiết lộ chi tiết các đoạn after-credit của phim Thor: Love and Thunder. Cẩn trọng trước khi chọn đọc.

Khi một bộ phim Marvel mới ra mắt, người xem không chỉ được trải ngiệm những nội dung chất lượng, mà còn phải sẵn sàng tâm thế ở lại cho đến lúc những dòng Credit cuối phim qua hết để xem những cảnh phim góp phần mở rộng thêm cho câu truyện vừa xem. Thor: Love and Thunder cũng không phải ngoại lệ, và sẽ có một đoạn mid-credit cùng với một đoạn after-credit chờ đón khán giả. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ nói về chi tiết từng đoạn phim, đồng thời giải thích ý nghĩa và nhân vật xuất hiện trong các đoạn after-credit đó.

Xem thêm: After-credit của Thor: Love and Thunder sẽ xuất hiện Hercules do Henry Cavill thủ vai?

Lưu ý: Bài viết tiết lộ tình tiết và nội dung after-credit
phim Thor: Love and Thunder

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder
Báo trước là có Spoil tình tiết và After-Credit phim đấy nhá!

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 2

Trong Thor: Love and Thunder, Thor Odinson, Mighty Thor (Jane Foster), King Valkyrie và Korg cùng nhau vạch kế hoạch ngăn chặn Gorr the God Butcher, phản diện chính của phim. Để kế hoạch đạt được hiệu quả, sẽ cần đến một đạo quân các vị Thần. Thế nhưng khi đến gặp Zeus, Vua của các vị Thần, ông dường như không đón chào ý tưởng này cho lắm. Khi ông tấn công Korg, Thor đã ra tay đáp trả và dường như "lỡ tay" xử luôn vị Thần trên đỉnh Olympus này.

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 3

Cảnh Mid-Credit

Dĩ nhiên không dễ gì giết chết một vị thần, chưa kể đây còn là Zeus, vị thần tối cao nữa chứ, và đoạn mid-credit mang đến cho chúng ta hình ảnh Zeus đang dưỡng thương sau khi bị tấn công bởi Thor. Không dễ gì bỏ qua nỗi nhục này, Zeus nói chuyện với một nhân vật khuất khỏi camera về việc hạ gục Thor, trước khi camera kéo rộng ra để mọi người nhìn thấy ông đang nói chuyện với Hercules (Brett Goldstein) và giao cho con trai mình nhiệm vụ phục thù.

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 4

Hercules là ai trong MCU?

Xuất hiện lần đầu trong số đầu tiên của loạt truyện tranh Journey Into Mystery Annual ra mắt năm 1965, Hercules vĩ đại đã luôn là một hình tượng then chốt trong thế giới truyện tranh, có những chuyến phiêu lưu thần thánh trong lúc tham gia với nhóm Avengers qua thời gian. Với Thor: Love and Thunder đang giới thiệu thêm nhiều thực thể hơn, không quá bất ngờ khi Hercules và những người khác xuất hiện trong các phần phim MCU tương lai, đặc biệt khi Zeus đang tìm cách trả thù Thor.

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 5

Cảnh Post-Credit

Về phân đoạn post-credit, chúng ta được chứng kiến số phận (có lẽ) sau cùng của Jane Foster trong vai trò Mighty Thor. Giống như trong truyện tranh, nguồn gốc siêu anh hùng của Jane xuất phát từ việc cô sử dụng Mjolnir, nhưng đồng thời nó cũng khiến căn bệnh ung thư trong cô trở nên tồi tệ hơn. Nhận thức số phận của mình, Jane đã có một sự hi sinh anh dũng trên màn ảnh, đủ để cô được phép đặt chân vào Valhalla - Ngôi đền của những chiến binh ở Asgard.

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 6

Tại đây, cô gặp lại một gương mặt quen thuộc khác là Heimdall (Idris Elba), người đã bị Thanos giết chết trong Avengers: Infinity War. Phân đoạn này dường như để tri ân sự góp mặt của Jane Foster, đồng thời để khép lại chương truyện của cô trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đấy là nếu như Marvel không tính đến việc sử dụng yếu tố đa vũ trụ để "kéo" một Mighty Thor từ vũ trụ khác vào vũ trụ 616.

Xem thêm: Những review đầu tiên về Thor: Love and Thunder sau suất chiếu sớm

 Spoiler Alert Tiết lộ toàn bộ chi tiết các đoạn After-Credit của Thor: Love and Thunder 7

Đó là tất cả những gì các bạn cần biết về hai đoạn after-credit của Thor: Love and Thunder. Phim hiện đang có các suất chiếu sớm, và sẽ công chiếu chính thức từ ngày mai, 8 tháng 7 năm 2022, tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang