"Nàng Bạch Tuyết" Rachel Zegler bị dọa giết khi tham gia tiền truyện của The Hunger Games

Mới xác nhận sẽ góp mặt trong phần tiền truyện của The Hunger Games, "Nàng Bạch Tuyết" nhà Disney Rachel Zegler đã bị một anti-fan quá khích đe dọa.

Là một trong số những tên tuổi gây chú ý nhất hiện nay khi liên tục góp mặt trong những bom tấn Hollywood dù nhận về nhiều tranh cãi gay gắt về ngoại hình, nữ diễn viên Rachel Zegler dường như không mấy được lòng khán giả. 

>>> Xem thêm: Nàng "Bạch Tuyết" da màu mới nhà Disney gây nhiều tranh cãi

Rachel Zegler, Rachel Zegler the hunger games

Bằng chứng là vừa mới đây khi xác nhận đã nhận lời tham gia phần tiền truyện của The Hunger Games mang tựa đề The Ballad Of Songbirds And Snakes với vai diễn Lucy Gray Baird, nữ diễn viên da màu cũng nhận về hàng loạt lời chỉ trích nặng nề.

Thậm chí là mới đây, chính cô nàng tiết lộ trong một đoạn vlog được đăng tải trên trang Youtube cá nhân rằng đã bị một số anti-fan quá khích đã liên tục đe dọa sẽ dọa giết nếu như tiếp tục cố chấp xuất hiện trong tác phẩm mới nhất của thương hiệu The Hunger Game. Dù lo sợ, nữ diễn viên cho biết vẫn kiên quyết tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ này và sẽ không từ bỏ vai diễn trong bộ phim mới. 

Rachel Zegler, Rachel Zegler the hunger games

>>> Xem thêm: Những phiên bản Bạch Tuyết live-action có thể bạn chưa biết (P1)

Trước đó không lâu khi được thông báo sẽ vào vai "nàng Bạch Tuyết" trong bản live-action sắp tới của nhà Disney, tên tuổi của Rachel Zegler cũng trở thành tâm bão dư luận với hàng loạt bình luận ác ý nhắm vào nhan sắc và màu da của nữ diễn viên. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang