Giữ vai trò "chủ chốt" là thế nhưng Elizabeth Olsen vẫn chưa xem hết Doctor Strange 2

Đến nay đã gần 2 tháng kể từ ngày công chiếu, "chị đại" Scarlet Witch vẫn chưa xem hết Doctor Stranger in the Multiverse of Madness một cách hoàn chỉnh.

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Doctor Strange 2 phát hành, trong khi các fan hâm mộ, đặc biệt là các "fan cứng" của Bác sĩ Lạ đã phải ra rạp nhiều lần để thưởng thức bộ phim thì một trong số những nhân vật chính của tác phẩm, "chị đại" Scarlet Witch tiết lộ vẫn chưa xem hết bộ phim lần nào. 

>>> Xem thêm: Ảnh Full HD không che cảnh Black Bolt bị Scarlet "ảo thuật" trong Doctor Strange 2

elizabeth olsen scarlet witch, elizabeth olsen doctor strange 2, scarlet witch doctor strange 2

Cụ thể vừa qua khi xuất hiện với vai trò khác mời tại chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon, Elizabeth Olsen - nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch - đã có những chia sẻ bất ngờ xoay quanh bom tấn mới ra mắt về phù thủy phép thuật Dr. Strange. 

Khi được hỏi rằng đã xem hết bộ phim lần nào chưa, nữ diễn viên bất ngờ cho biết dù tác phẩm đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng đến tận bây giờ, bản thân cô nàng vẫn chưa xem hết bộ phim này một cách hoàn chỉnh.

elizabeth olsen scarlet witch, elizabeth olsen doctor strange 2, scarlet witch doctor strange 2

>>> Xem thêm Vì sao Scarlet chỉ đi tìm con mà không tìm Vision trong Doctor Strange 2?

Tại chương trình, nữ diễn viên cũng cho biết trước đó vào ngày công chiếu phim, cô đã không may bị cảm vậy nên đã không thể thưởng thức bộ phim. Vì thế nữ diễn viên đã xin Disney một bản copy của phim để có thể tự mình xem riêng nó. Thế nhưng trớ trêu thay, hãng phim đã gửi đến nhà cô nàng bản phim copy nhưng lại gắn tên Elizabeth Olsen to tướng trên màn hình. Vì vậy mà cuối cùng, ngôi sao Scarlet Witch đã chẳng thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang