Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 4)

Những tựa phim hài bựa dưới đây sẽ giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng LAG.VN tiếp tục điểm qua một số bộ phim hài hước và bẩn bựa khiến bất kỳ khán giả khó tính nào cũng phải bật cười. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 1)

16. Men In Black

men in black

Men In Black (tựa Việt: Đặc vụ áo đen) là bộ phim thuộc thể loại hài hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ xoay quanh những người anh hùng "thầm lặng" luôn bảo vệ Trái Đất khỏi những hiểm họa xấu xa ngoài hành tinh.

17. Rocket Man 1997

Rocket Man 1997

Đây là bộ phim theo chân Fred Z. Randall, một nhà thiết kế tàu vũ trụ tài giỏi nhưng lại có tính cách vô cùng lập dị và đáng ghét. Ông đồng thời cũng là gười có cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực và du hành đến sao Hỏa. 

18. Blades of Glory

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 2)

Blades of Glory (tựa Việt: Vũ khúc vinh quang) là bộ phim hài thể thao của Mỹ do Will Speck, Josh Gordon làm đạo diễn và phát hành vào năm 2007. 

Blades of Glory

Câu chuyện hài hước trong phim bắt đầu khi một vụ bê bối khiến hai vận động viên thể thao ở bộ môn trượt băng nghệ thuật bị tước huy chương. Tuy nhiên, họ đã cùng quay lại sàn đấu nhờ vào khả năng "lách luật" thần sầu. 

19. The Change Up

The Change Up

The Change Up (tựa Việt: Đổi vai) khai thác đề tài hoán đổi thân xác với màn diễn xuất ăn ý của bội đôi tài tử Ryan Reynolds và Jason Bateman cùng lối hài "kiểu Mỹ" đã mang đến cho khán giả những tràn cười vô cùng sảng khoái. 

20. Night At The Museum

Night At The Museum

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 3)

Nội dung Night At The Museum kể về câu chuyện một nhân viên bảo vệ mới được tuyển dụng tại Bảo tàng Lịch sử Tự vào một đêm đẹp trời bỗng nhiên phát hiện ra một lời nguyền cổ xưa có khả năng khiến các loài động vật và hiện vật được trưng bày trở nên có sự sống bí ẩn. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang