Stranger Things mùa 5 - Hàng loạt Tiktoker đưa ra giả thuyết về con quái vật mới sẽ xuất hiện

Các tiktoker đang truyền tay nhau 1 giả thuyết về con quái vật mới sẽ xuất hiện trong Stranger Things mùa 5

Với 2 tập cuối của Stranger Things mùa 4, chúng ta đã thấy được tình trạng khá là căng thẳng của nhóm bạn Hawkins khi mà nhưng nhân vật được yêu mến đều qua đời, Max thì đang trong tình trạng hôn mê và các cổng mở kết nối giữa Hawkin và Upside Down ngày 1 lan rộng. Những điều đó hội tụ lại khiến cho người xem vô cùng hào hứng về những diễn biến mới của Stranger Things mùa 5 sẽ ra mắt vào năm 2024.

Trên Tiktok, người dùng đều bàn tán sôi nổi về những gì đang diễn ra ở mùa 4 đồng thời họ cũng truyền tay nhau 1 giả thuyết vô cùng thú vị về những con quái vật mới sẽ xuất hiện trong Stranger  Things mùa 5.

Xem Thêm: Stranger Things Vol.4 lập kỷ lục streaming cao nhất mọi thời đại

Điểm danh những con quái vật đã xuất hiện trong Stranger Things

Các quái vật trong Stranger Things thường được so sánh với các quái vật trong trò chơi D&D như sau:

  • Mùa 1 nhằm giới thiệu sự xuất hiện của Eleven, thế giới Upside Down và con quái vật đầu tiên là Demogorgon. Sau đó với mùa 2 và mùa 3 chúng ta có thêm con quái vật Demogods và Mindflayer cũng tham gia.
  • Ở mùa 4 thì chúng ta gặp thêm con quái vật Demobat vốn là lính của đại quái vật 5 sao Vecna.

Stranger Things mùa 5 - Hàng loạt Tiktoker đưa ra giả thuyết về con quái vật mới sẽ xuất hiện

Kết thúc mùa 4, chúng ta được xác nhận là Vecna chính là con quái vật lớn nhất đứng sau toàn bộ sự kiện xảy ra tại Hawkins và thế giới Upside Down.

Xem Thêm: Stranger Things - Liệu rằng Max có thể xuất hiện trong mùa 5

Đi kèm theo các thông tin đó, 1 người dùng Tiktok tên là  g4llav1chbae đã chia sẻ 1 giả thuyết thú vị về 1 con quái vật khác cũng có thể xuất hiện trong Stranger Things mùa 5.

Trong 2 tập cuối mùa 4, chúng ta thấy Will đã đưa cho Mike bức vẽ và trong đó mô tả cảnh nhóm bạn đang chiến đấu chống lại 1 con quái vật trong D&D tên là Hydra với 3 đầu. Nhiều người  tin rằng, Hydra có thể là sinh vật khổng lồ với cái miệng to mà Nancy đã thấy khi cô bị Vecna bắt đi.

Stranger Things mùa 5 - Hàng loạt Tiktoker đưa ra giả thuyết về con quái vật mới sẽ xuất hiện 2

Bên cạnh đó, giả thuyết cho rằng dù Will đã đi khỏi Hawkins nhưng cậu vẫn còn bị ảnh hưởng từ sức mạnh của Vecna và cậu vô tình vẽ ra con quái vật Hydra này.

Stranger Things mùa 5 - Hàng loạt Tiktoker đưa ra giả thuyết về con quái vật mới sẽ xuất hiện 3

Nguyên nhân cho suy nghĩ này là vì ngay khi Will vừa đặt chân lên Hawkins cậu đã nhanh chóng cảm nhận được sự hiện diện của Vecna, điều đó cho thấy là dù cho cậu đã trục xuất được 1 phần cơ thể của MindFlyer trong người nhưng cuối cùng thì cậu vẫ tồn tại 1 mắc xích nhất định với Vecna và nó tồn tại mãi mãi cho đến khi Vecna bị tiêu diệt.

Xem Thêm: Stranger Things mùa 5 và những điều bạn cần biết về ngày ra mắt và nội dung chính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang