Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals

Mới đây, những bức ảnh hậu trường đầu tiên của seri truyền hình Loki Mùa 2 đã được đăng tải, và fan MCU nhanh chóng phát hiện một gương mặt thân quen từ bộ phim khác lạc trôi qua đây

Mùa đầu tiên của seri truyền hình Loki trên Disney+ đã đạt được thành công ấn tượng, mở ra câu chuyện đa vũ trụ vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn tương lai còn nhiều điều đang chờ đón. Loạt phim xoay quanh quá trình hợp tác giữa Loki và tổ chức Time Variance Authority (TVA) để truy bắt một biến thể nữ của chính anh, Sylvie (Sophia Di Martino). Cuối cùng, cả Loki và Sylvie đều nhận ra bản thân chỉ là những quân cờ nằm trong tay He Who Remains, hay còn gọi là Kang the Conqueror.

Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals

Marvel Studios rõ ràng rất tự tin vào thành công của mùa 1, nên đã thêm vào lời xác nhận về Mùa 2 ngay trong tập cuối mùa đầu tiên. Công bố này đồng nghĩa với việc seri có thêm cơ hội khai thác đa vũ trụ và tạo ra nhiều mối liên hệ bất ngờ với MCU cũng như truyện tranh Marvel.

Trước đây, những bức ảnh hậu trường sớm của Loki Mùa 2 đã hé lộ một phản diện ít người biết với tên gọi Zaniac sẽ được nhắc đến. Nay, nhiều bức ảnh khác tiếp tục được đăng tải, sau khi lộ diện hình ảnh Loki và Mobius (Owen Wilson) mặc đồ vest cho một sự kiện tại hoặc gần rạp phim.

Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals 2

Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals 3

Đặc biệt, trong số các bức ảnh còn có một poster phim tạo mối liên kết với nhân vật Kingo trong bộ phim Eternals vừa ra rạp cuối năm ngoái. Trong ảnh là poster phim Sarosh ke Putra, còn được gọi là Son of Sarosh, với Kingo góp mặt vai chính. Poster này cũng đã xuất hiện trong phim Eternals trên phi cơ riêng của Kingo

Son of Sarosh chắc chắn là một trong số rất nhiều các bộ phim mà anh chàng Eternal này đã góp mặt. Thập niên 1970 cũng là khoảng thời gian Kingo gặp Karun Patel, người mà sau này sẽ là trợ lý trung thành của anh.

Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals 4

Với màn cameo này, hình ảnh nhân vật Kingo rõ ràng đang ngày một trở nên phổ biến hơn trong các dự án Giai đoạn 4 của MCU. Bộ phim Ms. Marvel cũng từng nhắc đến việc mẹ của Kamala Khan còn là "fan cuồng" của Kingo. Hiện vẫn chưa rõ liệu nam diễn viên Kumail Nanjiani còn góp mặt trong dự án nào khác hay không.

Mặc dù Kingo đã bị Arishem bắt đi ở cuối phim Eternals, khía cạnh đa vũ trụ trong Loki Mùa 2 đồng nghĩa với việc một vai khách mời của Kumail Nanjiani vẫn có thể xuất hiện mà không sợ phá vỡ tính liên tục trong MCU.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang