Taika Waititi hé lộ Thor Love and Thunder sẽ có một cái kết đầy bất ngờ

Trước thềm ra mắt bộ phim Thor: Love and Thunder, đạo diễn Taika Waititi càng khiến cộng đồng hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi nói rằng sẽ có một cái kết đầy bất ngờ đang chờ đón họ

Ngày mai, 7 tháng 7, bộ phim điện ảnh Thor: Love and Thunder sẽ có những suất chiếu sớm đầu tiên, đánh dấu phần phim riêng thứ tư của thần sấm Thor do nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai, và đạo diễn Taika Waititi tiếp tục đóng vai trò "cầm trịch". Phim nối tiếp theo những sự kiện diễn ra trong Avengers: Endgame, khi Thor tham gia cùng nhóm Guardians of the Galaxy để tìm kiếm con người mình muốn trở thành.

Taika Waititi hé lộ Thor Love and Thunder sẽ có một cái kết đầy bất ngờ

Đặc biệt, phim còn đánh dấu sự trở lại của Natalie Portman trong vai Jane Foster, người yêu cũ của Thor nhưng nay đã trở thành Mighty Thor, và màn ra mắt của Christan Bale trong vai Gorr the God Butcher, phản diện chính trong phim. Những đánh giá sớm của Thor: Love and Thunder chủ yếu khá tích cực, nhưng phải thêm vài ngày nữa khi bộ phim công chiếu trên toàn cầu, khán giả mới bắt đầu thảo luận về những chi tiết quan trọng của phim. Về phần mình, đạo diễn Taika Waititi tiếp tục công cuộc "rắc thính dạo".

Xem thêm: Thor: Love and Thunder nhận điểm số thấp bất ngờ trên Rotten Tomatoes

Taika Waititi hé lộ Thor Love and Thunder sẽ có một cái kết đầy bất ngờ 2

Chia sẻ với trang Empire, đạo diễn Waititi hé lộ đoạn kết của phim sẽ cực kì bất ngờ đối với nhân vật mà Chris Hemsworth thủ vai, và ý nghĩa của nó cho tương lai MCU sau này. "Kết của phim này rất tuyệt vời, cực kì thỏa mãn và đầy bất ngờ cho nhân vật. Tôi thích rời đi trước khi một khán giả nói, "Chúng tôi phát ngán vì anh"... Nhưng nếu chúng tôi có một ý tưởng bất ngờ và mới mẻ cho một khán giả, tôi luôn sẵn sàng trao đổi cởi mở." Kết thúc của Thor: Love and Thunder chắc chắn là một trong số rất nhiều câu hỏi mà khán giả mong muốn nhận được câu trả lời khi phim ra rạp, và những lời của Taika Waititi càng làm tăng thêm sự tò mò.

Taika Waititi hé lộ Thor Love and Thunder sẽ có một cái kết đầy bất ngờ 3

Đã có vô số những giả thuyết được đặt ra về kết thúc của Thor: Love and Thunder, như việc Thor sẽ chết, hoặc phim sẽ thiết lập một phần spin-off về Mighty Thor với Natalie Portman thủ vai chính. Thậm chí có người còn hi vọng sẽ được nhìn thấy một Young Thor và một King Old Thor hợp tác cùng Thor hiện tại để chiến đấu với Gorr the God Butcher.

Mặc dù khái niệm đa vũ trụ tương đối khó có khả năng xuất hiện trong Love and Thunder, Giai đoạn 4 đã liên tục cho thấy Marvel Studios có thể dùng các đoạn kết phim để đẩy câu chuyện sang những nhánh mới - như việc một Celestial bắt giữ các Eternal, hay Shang-Chi được gọi tới đền Karma Taj để gặp các thành viên Avengers. Kết thúc của Thor 4 cũng có thể mang đến bất ngờ tương tự.

Xem thêm: After-credit của Thor: Love and Thunder sẽ xuất hiện Hercules do Henry Cavill thủ vai?

Taika Waititi hé lộ Thor Love and Thunder sẽ có một cái kết đầy bất ngờ 4

Thor: Love and Thunder sẽ công chiếu sớm từ ngày mai, 7 tháng 7, và công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang