Thor Love and Thunder: Con gái của Gorr và chú Thor là ai và sức mạnh của cô bé là gì?

Cùng việc giới thiệu một nhân vật mới đầy triển vọng để đi cùng Thần Sấm Thor trong tương lai, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cô con gái của Gorr và con gái nuôi mới có sức mạnh gì trong Thor Love and Thunder nhé.

Lưu ý: Bài viết sẽ có Spoilers nặng về kết thúc phim và After Credits, khuyến cáo bạn nên xem phim trước khi tham khảo bài viết nhé.

Trong Thor Love and Thunder, chúng ta đã được giới thiệu đến một nhân vật phản diện mới - Gorr the God Butcher. Sau khi bị Thần linh bỏ rơi, Gorr đã cầm thanh kiếm Necrosword lên và đặt lời thề tiêu diệt mọi vị thần trong vũ trụ. Trong hành trình ngăn chặn Gorr, Thor Odinson biết được hắn đang muốn tìm đến gặp Eternity, và rất có thể sẽ ước cho mọi thần linh đều bị tiêu diệt.

Nhưng sau khi Necrosword bị phá vỡ, ác tính của Gorr cũng gần như biến mất, và Thor giúp hắn nhận ra thứ hắn đang tìm kiếm là tình yêu dành cho cô con gái đã chết của mình. Cuối cùng, Gorr đã chọn điều ước hồi sinh con gái, và trước khi chết vì bị thương cộng với việc Necrosword đã hút quá nhiều sinh lực, hắn quyết định gửi gắm cô bé cho Thor với hi vọng anh sẽ bảo vệ được tình yêu của hắn.

Thor Love and Thunder: Con gái của Gorr và chú Thor là ai và sức mạnh của cô bé là gì?

Lấy cái tên là Love cho cô bé, Thor tự mình nuôi nấng cô theo cách riêng. Love and Thunder (cô bé và cậu Thor) giờ đây du hành trong vũ trụ và giúp đỡ mọi người cũng như huấn luyện cho cô bé theo con đường chính nghĩa giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, cô bé cũng có sức mạnh bí ẩn và có thể tự do sử dụng Stormbreaker mà không vấn đề gì cả.

Vậy sức mạnh của Love là gì? Dù chỉ mới được giới thiêu trong thời gian rất ít, tuy nhiên fan hâm mộ cũng có thể đoán ra phần nào khả năng của cô bé thông qua các Comic của Marvel. Là một vật thể sống được sinh ra từ Eternity, cô bé cũng có một phần sức mạnh của thực thể quyền năng này và có luôn sức mạnh của một vị Thần (theo lời Thor giải thích). Hiện tại, cô bé dù còn rất nhỏ nhưng đã có thể bắn năng lượng từ mắt của mình kèm theo siêu sức mạnh để vác được cây Stormbreaker khổng lồ kèm theo khả năng chiến đấu đang được Thor huấn luyện.

Thor Love and Thunder: Con gái của Gorr và chú Thor là ai và sức mạnh của cô bé là gì? 2

Tuy nhiên, theo comic của Marvel thì cô bé Love không hề tồn tại. Thực thể Eternity quyền năng thực tế có khá nhiều người con mang tên Empathy, Eulogy, Expediency, Entropy, Epiphany, Enmity, và Eon (nhưng tất cả đã chết và biến thành Epoch). Trong số các đứa con này, Love chỉ mới xuất hiện trong vũ trụ phim của Marvel - tức là đạo diễn Taika Waititi đã tự thiết kế một nhân vật mới và chuẩn bị cho vũ trụ Marvel trong tương lai.

Thor Love and Thunder: Con gái của Gorr và chú Thor là ai và sức mạnh của cô bé là gì? 3

Đối với comic, Eternity thường chỉ xuất hiện khi Vũ trụ bị đe dọa, chẳng hạn như lần đánh nhau với Dormammu hay lần Thanos xài Infinity Gauntlet. Thanos đã từng sử dụng bảo bối đánh bại Eternity rất nhiều lần, do đó ta có thế thấy rằng Eternity cũng ko hẳn là một đấng toàn năng mạnh mẽ. Cũng với lý do này, Love được dự đoán sẽ là một nhân vật khá quyền năng và có tiềm năng phát triển rất lớn tùy theo đạo diễn muốn như thế nào (dĩ nhiên vẫn có giới hạn nhất định dưới trướng của chính Eternity).

Fun Fact: Cô con gái nhỏ đóng vai Love cũng chính là con gái của diễn viên Chris Hemsworth thủ vai Thor trong phim đấy.

Thor Love and Thunder: Con gái của Gorr và chú Thor là ai và sức mạnh của cô bé là gì? 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang