"Kẻ sát thần" Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder khác gì so với nguyên tác truyện tranh?

Gorr the God Butcher sẽ là một trong số những ác nhân đáng sợ nhất lịch sử Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngay khi Thor: Love and Thunder ra mắt, nhân vật phản diện chính của bộ phim - Gorr the God Butcher do Christian Bale thủ vai đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem với tạo hình và tính cách tàn bạo đến mức ám ảnh. Được biết, đây sẽ là một trong số những ác nhân đáng sợ nhất lịch sử Vũ trụ điện ảnh Marvel. Thế nhưng bạn có biết rằng, nhân vật trên phim đã có những thay đổi gì so với nguyên tác truyện tranh?

>>> Xem thêm: Gorr the God Butcher là ai? Kẻ Sát Thần phiên bản Voldemort có mũi xuất hiện trong Thor Love and Thunder

Gorr the God Butcher, Gorr the God Butcher  thor love and thunder

Không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp, Gorr the God Butcher còn chứng tỏ độ nguy hiểm bậc nhất MCU vì nội tâm sâu sắc, nhiều góc khuất cùng khả năng thay đổi cảm xúc, tính cách đến khó lường. Theo nhiều tiết lộ, chính nhờ vào màn góp mặt của "kẻ sát thần" này mà Thor 4 đã sở hữu nhiều cảnh quay tăm tối và máu me hơn cả Doctor Strange in the Multiverse of Madness. 

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, Gorr the God Butcher vốn là một người hiền lành. Thế nhưng, bị kịch toàn bộ gia đình gã bỏ mạng mà không một vị thần nào ra tay trợ giúp đã khiến Gorr thề sẽ tàn sát toàn bộ thần linh bằng thanh kiếm All-Black the Necrosword.

>>> Xem thêm: Những review đầu tiên về Thor: Love and Thunder sau suất chiếu sớm

Gorr the God Butcher, Gorr the God Butcher  thor love and thunder

Trong một bài phỏng vấn, chính tài tử Christian Bale cũng đã tiết lộ: “Gorr là một nhân vật sùng đạo với nhiều hình xăm trên cơ thể. Thế nhưng, gã đã vỡ mộng và quyết định cắt bỏ chúng. Có thể chi tiết này quá đáng sợ để đưa vào phim, nhưng chúng tôi đã quay rất nhiều cảnh tuyệt vời. Với tư cách là một diễn viên, tôi luôn muốn thử nghiệm những cái mới”.

Theo đó, có thể nhà làm phim đã lược bỏ bớt những cảnh tăm tối và điều đó tạo nên sự khác biệt lớn so với nguyên tác truyện tranh. Thế nhưng, bộ phim vẫn được đánh giá là một trong những bom tấn chứa màn debut ấn tượng của kẻ phản diện khủng này. 

Thor: Love and Thunder hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang