Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder (Phần 2)

Cùng LagVN tiếp tục tham khảo những chi tiết ẩn xuất hiện thoáng qua trong bộ phim Thor: Love and Thunder đang làm mưa làm gió tại các rạp trên toàn quốc

Xem thêm: Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder (Phần 1)

Thanh Necrosword biết nói

Necrosword có một lịch sử khá thú vị trong truyện tranh Marvel, và Thor: Love and Thunder chắc chắn đã biến nó thành một trong những món vũ khí ngầu và mạnh nhất MCU. Nó được giới thiệu lần đầu trong truyện tranh cùng với Gorr vào năm 2012, và nó còn hơn cả một thanh kiếm.

Xem thêm: All-Black the Necrosword là thứ gì mà ban cho Gorr the God Butcher sức mạnh Sát Thần?

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2
Hình dáng ban đầu của Necrosword

Thực tế, nó là Symbiote đầu tiên được sinh ra bởi Knull. Do đó, Necrosword gần như gắn liền với Venom – nhân vật giờ đây đã có thể xuất hiện trong MCU sau đoạn post-credit của Spider-Man: No Way Home. Trong MCU, truyền thuyết về Necrosword chủ yếu nói rằng nó là món vũ khí huyền thoại và bị nguyền rủa, có khả năng giết các vị thần.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  2

Nó cho thấy bản thân có tiếng nói và suy nghĩ riêng, giống như một Symbiote. Sức mạnh tạo ra những con quái vật hắc ám cũng gắn liền với quá trình tạo thành nó. Mặc dù nó đã bị phá hủy bởi nỗ lực hi sinh của Jane, có thể nó vẫn đóng vai trò nào đó trong tương lai với câu chuyện về Venom.

Màn bắt tay ấn tượng nhất

Với tài lèo lái của Taika Waititi, không có gì bất ngờ khi Thor: Love and Thunder cực kì hài hước. Bộ phim đã cho thấy khiếu hài hước ấn tượng của Chris Hemsworth, và khả năng ứng biến trong các tình huống cụ thể. Điển hình như màn chia tay người “đồng đội” Star-Lord của mình.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  3

Khi chia tay nhóm Guardians of the Galaxy, Thor đã có màn bắt tay khá “cồng kềnh” với Star-Lord, giống như hai đứa trẻ tạm biệt nhau ngoài sân cát. Tuy vậy, cái bắt tay cuối khi Thor giả bộ làm tay mình giống một con rắn lại liên quan đến một cảnh trong Thor: Ragnarok, khi Thor kể lại việc Loki từng biến thành rắn để lại gần Thor và đâm anh lúc còn nhỏ.

Xem thêm: Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  4

Nụ hôn Người sói

Khi trailer đầu tiên ra mắt, nhiều người hâm mộ đã bất ngờ khi thấy Thor hôn một cô gái tóc xanh dương trên một con tàu biển. Tuy vậy, hóa ra đó chỉ là một trong những người tình cũ của anh, và không một ai trong số họ có thể sánh với Jane Foster.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  5

Đặc biệt, một người tình cũ khác của Thor còn là một cô gái người sói. Và điều thú vị là đạo diễn Taika Waititi đã xác nhận người thủ vai cô gái người sói không ai khác ngoài ... Elsa, vợ của Chris Hemsworth.

Avenger mạnh nhất

Thor vẫn đang phải đối phó với chấn thương tâm lý và sự hối hận sau những hành động trong Avengers: Infinity War. Anh đã tự trách mình vì không thể mang tất cả những người bị Thanos búng tay bay màu, do đó buông thả trong nửa đầu phim Endgame.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  6

Mãi đến tận đầu phim Love and Thunder, khán giả mới nhìn thấy quá trình phấn đấu lấy lại vóc dáng của Thor. Tuy vậy, nếu dựa vào chiếc mũ mang dòng chữ “Avenger Mạnh Nhất” anh đang đội, có lẽ Thor vẫn còn một chặng đường khá dài.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  7

Đây là một chủ đề không ngừng được tranh luận trong cộng đồng hâm mộ, với Thor chắc chắn ở một vị trí khá cao, đặc biệt sau màn thể hiện sức mạnh không cần búa của anh trong Ragnarok.

Nhưng nếu so sánh với Captain MarvelScarlet Witch – nhất là sau những sự kiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhiều người hâm mộ hẳn sẽ nghiêng về Wanda Maximoff hơn.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  8

Mighty Thor mang phong cách Valkyrie

Ở gần cuối phim, Thor buộc phải một mình đến tìm Gorr để giải thoát cho lũ trẻ và ngăn hắn bước chân vào cõi Vĩnh Hằng. Cơ thể Korg vẫn chưa hồi phục sau khi bị Zeus đánh nát, Valkyrie còn dưỡng thương sau khi bị Gorr đâm, và căn bệnh ung thư của Jane đang khiến cô yếu dần đi.

Nhưng khi cô và cây búa Mjolnir cảm nhận Thor cần giúp đỡ, cô quyết định tiến ra chiến trường một lần cuối cùng.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  9

Mặc dù có thể dùng cây búa Mjolnir để bay đi, Jane vẫn chọn sử dụng ngựa thần của Valkyrie. Đây không chỉ là một cách ám chỉ tình bạn thân giữa hai người được xây dựng xuyên suốt bộ phim, mà còn là mối liên hệ cho việc Jane trở thành một Valkyrie trong truyện tranh. Nếu cô sống sót, rất có thể cô sẽ đón nhận danh hiệu đó cũng nên.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  10

Valhalla có phải là cái kết?

Bằng việc sử dụng chút sức lực cuối cùng của mình để ngăn chặn Gorr và phá hủy thanh Necrosword, Jane đã không thể sống sót và ra đi khi Thor ôm cô vào lòng ở cõi Eternity. Đến phân đoạn post-credit, Jane đã được phép đặt chân vào Valhalla và được chào đón bởi Heimdall. Mặc dù đó giống như cái kết cho câu chuyện của cô, nhưng trong truyện tranh, Jean đã từng được sống lại sau khi đặt chân vào Valhalla.

Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder Phần 2  11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang