Thor: Love and Thunder: Cận cảnh hình xăm "R.I.P LOKI" trên lưng Thor khiến nhiều fan Marvel thổn thức

Thor: Love and Thunder là phần đầu tiên về Thor không có sự tham gia của cậu em thân thiết Loki.

Qua 4 phần phim solo, Thor: Love and Thunder chính là phần phim riêng đầu tiên về Thần Sấm nhưng lại thiếu vắng hình bóng của cậu em thân thiết Loki. Dù vậy, "thánh lừa lọc" vẫn xuất hiện trong phim bằng một cách rất đặc biệt. 

>>> Xem thêm: "Kẻ sát thần" Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder khác gì so với nguyên tác truyện tranh?

hình xăm rip loki, rip loki, thor love and thunder

Trong phân đoạn Thor cùng những người bạn đi đến nơi trú ngụ của các vị thần trên các cõi, giới để chiêu mộ các vị thần khác trong cuộc chiến chống lại Gorr, Thor sau khi chọc giận Zeus đã bị Thần Sét "lột trần" để lộ hoàn toàn phần cơ thể cường tráng.

hình xăm rip loki, rip loki, thor love and thunder

Trong khi một số khác mải mê chú ý đến "quả đào" gợi cảm của Chris Hemsworth thì số còn lại lại bồi hồi xúc động trước hình xăm trên lưng Thor. 

Xem thêm: Dù không xuất hiện trong Thor Love and Thunder, Loki vẫn có màn chào sân nhỏ khá thú vị từ đạo diễn

Đó là hình xăm gợi nhắc về cậu em thân thiết đã mất của mình với những dòng chữ "R.I.P Loki", "brothers" và "rest in mischief". Ngoài ra trên lưng Thor còn xăm hình một danh sách thể hiện dưới dạng miếng giấy da, với những cụm từ đã được xác nhận là các nhân vật mà Thần Sấm nhớ tới trong suốt chặng đường phiêu lưu của mình, bao gồm Mother, Father, Heimdall, Loki, Tony và Natasha.

hình xăm rip loki, rip loki, thor love and thunder

>>> Xem thêm: Những review đầu tiên về Thor: Love and Thunder sau suất chiếu sớm

Phần lớn người hâm mộ sau khi chứng kiến hình xăm này đều vô cùng đau lòng. Rõ ràng dù có ra sao, bị phản bội nhiều đến mức nào, Thor vẫn xem Loki như một người em ruột thịt và sẵn sàng bảo vệ cậu khi cần. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang