Hóa ra tiếng hét của hai con dê trong Thor: Love ang Thunder được lấy cảm hứng từ...Taylor Swift

Ai mà ngờ được "công chúa nhạc đồng quê" tại truyền cảm hứng lớn đến vậy cho đạo diễn Taika Waititi trong việc tạo nên tiếng thét cho hai con dê "tấu hài" trong Thor: Love and Thunder?

Bên cạnh những pha tấu hài cười ra nước mắt cùng đồng bọn và "quả đào" căng mọng của Thần Sấm, Thor: Love and Thunder còn khiến các fan hâm mộ nhiều phen ngã ngửa trước sự góp mặt của hai con dê "điên" với tiếng thét inh tai chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện.

thor love and thunder, thor love and thunder con dê, thor love and thunder taylor swift

>>> Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về hai con dê tấu hài trong Thor: Love and Thunder

Thế nhưng mấy ai biết được rằng, điều đặc biệt truyền cảm hứng cho tiếng thét của chúng trong phim lại có liên quan đến một nhân vật cực kỳ nổi tiếng khác tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng. Và đó là ai...?

Và người đó không ai khác chính là "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift. 

thor love and thunder, thor love and thunder con dê, thor love and thunder taylor swift

Taylor Swift hẳn sẽ khóc thét khi biết được rằng, clip meme con dê hát bài I Knew You Were Trouble cùng nữ ca sĩ hot rần rần trên mạng xã hội vào năm 2012 chính là nguồn cảm hứng to lớn để đạo diễn Taika Waititi tạo ra tiếng hét của hai con dê "khùng" trong Thor: Love and Thunder. 

>>> Xem thêm: Ngã ngửa khi biết bí mật đằng sau nụ hôn giữa Thor và bạn gái cũ trong Thor: Love and Thunder 

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với truyền thông, chính vị đạo diễn cho biết sau khi tình cờ xem được đoạn clip fan-made vô cùng hài hước này, ông cảm thấy đặc biệt ấn tượng và buồn cười với tiếng thét của con dê nên cuối cùng đã quyết định cho chúng góp mặt trong bộ phim mới nhất của mình.

Đúng như dự đoán, hai nhân vật đặc biệt này là một trong số những chi tiết thú vị nhất mà Thor: Love and Thunder mang lại. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang