Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai, Chris Hemsworth phải cố gắng lắm mới vượt qua được

Người được mởi vài vai diễn Thor là một tài tử vô cùng thân thiết với nam diễn viên Chris Hemsworth và anh phải rất cố gắng thì mới trở thành người được chọn

Thor: Love and Thunder chỉ sau 5 ngày công chiếu tại Việt Nam đã thu về được hơn 70 tỷ VNĐ, cho thấy được rằng hành trình phát triển của Thor (Chris Hemsworth) trên màn ảnh rộng đang được cộng đồng yêu thích và ủng hộ, khi mà anh đã cống hiến rất nhiều cho vũ trụ điện ảnh Marvel trong suốt hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên hành trình để cho Chris Hemsworth trở thành Thor cũng vô cùng lắm gian truân, thậm chí có thời điểm mà anh suýt mất vai viễn này vào tay của một nam diễn viên vô cùng quen thuộc.

Xem thêm: Profile học vấn " siêu khủng" của Thor bản nữ trong Thor: Love and Thunder

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Theo như những thông tin được trang Screen Rant thì Chris Hemsworth đã từng thất bại trong việc giành vai diễn Thor của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Nguyên do là đạo diễn Kenneth Branagh từng nghĩ rằng Crhis không phải là một người phù hợp và đã tìm đến người em trai của anh là Liam Hemsworth, mời anh chàng này đóng thử vai diễn Thor. Và sự việc này đã suýt tí nữa thì khiến cho Liam hóa thân thành Thần Sấm trên màn ảnh rộng.

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Tại thời điểm đó thì Liam Hemsworth chỉ mới 18 tuổi và đang rất phân vân về lời mời gọi của đạo diễn Branagh. Khi Chris biết thông tin này thì anh đã nhanh chóng đi thử vai thêm một lần nữa, mà lần này thì anh đã hỏi thêm lời khuyên từ người em trai của mình và áp dụng nó cho buổi thử vai thứ 2 của mình. May mắn thay đạo diễn Branagh đã nhìn thấy được tiềm năng của Chris Hemsworth, kết quả là anh đã trở thành Thor như hiện tại.

Xem thêm: Thor: Love and Thunder: Cận cảnh hình xăm "R.I.P LOKI" trên lưng Thor khiến nhiều fan Marvel thổn thức

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Giờ đây thì Vũ trụ điện ảnh Marvel đã có cho mình một Thần Sấm vô cùng chất lượng cho đại gia đình siêu anh hùng, đồng thời cũng là một trong những diễn viên gắn bó lâu nhất tại MCU, với 4 phần phim riêng. Thậm chí trong hé lộ cuối cùng của Thor: Love and Thunder thì gần như chắc chắn rằng Chris Hemsworth sẽ quay trở lại với phần phim điện ảnh thứ 5 trong tương lai xa hơn của Marvel Studios.

Xem thêm: Là "chúa hề" trong Thor: Love and Thunder nhưng Zeus lại có thể "bán hành" cho Hulk dễ như chơi

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Còn về phần của Liam thì anh cũng không quá buồn khi vuột mất cơ hội để trở thành Thor, bởi tại thời điểm đó thì anh vẫn còn rất trẻ, chưa thể nhận cho mình một vai diễn quá "nặng ký" như vậy được. Trong nhiều năm sau thì sự nghiệp của anh cũng có nhiều lúc thăng hoa với những dự án phim điện ảnh tầm cỡ bom tấn như The Hunger Games, The Last Song, Independence Day: Resurgence,... Thậm chí anh còn là một biểu tượng của sự gặp cảm, cùng Chris trở thành cặp anh em được giới giải trí săn đón nhất.

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang