Ngã ngửa khi biết bí mật đằng sau nụ hôn giữa Thor và bạn gái cũ trong Thor: Love and Thunder

"Thần Sấm" Chris Hemsworth đã nhận cơn mưa lời khen vì hành động tinh tế này với bạn diễn trong màn khóa môi ngọt ngào cùng bạn gái cũ Jane Foster.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung phim

Thor: Love and Thunder chính là bom tấn đánh dấu màn comeback của Jane Foster sau khi vắng mặt trong phần phim trước của Thần Sấm. Tuy nhiên trong sự trở lại này, nàng đã không còn là một nữ nhà khoa học bình thường mà đã được chiếc búa thần lựa chọn, trở thành một Mighty Thor - Thor phiên bản nữ. 

>>> Xem thêm: Mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ diễn viên trong Thor: Love and Thunder

thor vs jane foster hôn, thor love and thunder

Để đánh dấu cho màn quay trở lại này, Thor và bạn gái cũ đã có màn khóa môi vô cùng ngọt ngào trước khi bước vào Giới Hắc Ám với nhiệm vụ giải cứu những đứa trẻ ở làng New Asgard bị Gorr bắt cóc. 

Tuy nhiên ít ai biết rằng ở hậu trường đằng sau cảnh quay này là một câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị. Được biết, Chris Hemsworth đã kiên quyết không ăn thịt hay bất kỳ chất đạm nào trước cảnh hôn Natalie Portman để tránh gây khó chịu cho cô nàng. Vì theo như nữ diễn viên tiết lộ trước đó, cô là một người ăn chay trường. 

thor vs jane foster hôn, thor love and thunder

>>> Xem thêm: Thor: Love and Thunder: Cận cảnh hình xăm "R.I.P LOKI" trên lưng Thor khiến nhiều fan Marvel thổn thức

Dù đang trong chế độ bơm cơ và cần nạp cực nhiều đạm từ thịt để có cơ thể cường tráng khi đóng phim nhưng lựa chọn tinh tế và rất quan tâm đến bạn diễn của tài tử khiến các fan hâm mộ không khỏi nức lòng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang