Review Resident Evil của Netflix: Phiên bản chuyển thể từ game TỆ nhất mà bạn từng xem

Vừa mới ra mắt, phần phim chuyển thể mới nhất từ tựa game đình đám Resident Evil của Netflix đã khiến khán giả la ó dữ dội.

Vừa qua vào ngày 06.07, Netflix đã phát sóng độc quyền Resident Evil - phần phim chuyển thể mới nhất từ tựa game đình đám cùng tên. Mặc dù vậy, tác phẩm này đã nhận về cơn mưa lời chê từ khán giả lẫn giới phê bình. 

Riêng trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes, tác phẩm chỉ đạt 61% (từ các nhà phê bình) và 29% (từ khán giả), trong khi đó IMDb chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận: 6.5/10. 

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi xem Resident Evil của Netflix

Resident Evil: Infinite Darkness

Phim có cốt truyện: "Vào năm 2036 - 14 năm sau khi một loại virus chết người gây ra ngày tận thế toàn cầu, Jade Wesker chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật bị nhiễm bệnh và mất trí khát máu. Trong cuộc tàn sát kinh hoàng này, Jade bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ở thành phố New Raccoon City, bởi mối liên hệ của cha cô với tập đoàn Umbrella Corporation và những gì đã xảy ra với chị gái cô, Billie” - Theo lời giới thiệu từ Netflix. 

Tuy nhiên về phần nội dung, nhiều đánh giá cho rằng cốt truyện phim được làm một cách sơ sài với nhiều tình tiết vụng về, dư thừa đến mức ngán ngẩm. Cả 4 tập phim đều được nhận xét có cốt truyện chắp vá, gượng ép, không hề xứng đáng được gọi là phần phim chuyển thể của tựa game đình đám nhà Capcom. 

Resident Evil: Infinite Darkness

>>> Xem thêm: Resident Evil tung trailer đầu tiên tiết lộ nguồn gốc dịch bệnh hoành hành tại Raccon 

Bên cạnh nội dung, kỹ xảo cũng là điều đáng báo động. Nhiều phân đoạn cho thấy cử động của nhân vật vô cùng đơ và cứng, môi của nhân vật thậm chí còn không cử động dù họ đang nói chuyện. 

Trên diễn đàn review lớn nhất Trung Quốc Douban, bộ phim cũng chỉ đạt 5/10 với 1919 lượt đánh giá thấp. Nhiều khán giả, đặc biệt là những "fan cứng" của tựa game Resident Evil đều bày tỏ mình vô cùng thất vọng với series anime chuyển thể lần này. 

Review Resident Evil của Netflix: Phiên bản chuyển thể từ game TỆ nhất mà bạn từng xem  3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang