Mỹ nhân BLACKPINK lấn sân sang Hollywood đóng phim cùng The Weeknd và con gái Johnny Depp

Một mẩu của BlackPink đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong The Idol - tựa phim của Hollywood hợp tác sản xuất.

Mới đây vào ngày 16.07, tại show diễn của mình, The Weeknd đã chính thức giới thiệu đến khán giả đoạn trailer đầu tiên của The Idol – bộ phim truyền hình đánh dấu sự hợp tác của ngôi sao người Canada và Sam Levinson, “cha đẻ” của series đình đám "Euphoria

Dự án này còn gây chú ý không chỉ vì sự xuất hiện bất ngờ của Jennie mà còn bởi sự tham gia của dàn sao đình đám Hollywood như The Weeknd, Troye Sivan và diễn viên Lily-Rose Depp, con gái của tài tử Johnny Depp. 

the idol, jennie the idol

>>> Xem thêm: Sởn gai ốc trước poster đầu tiên của "chú gấu" Winnie the Pooh phiên bản phim kinh dị 

Ngay lập tức, đoạn trailer gây sốt bởi sự xuất hiện của Jennie - BlackPink, một trong số những idol Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Đoạn trailer cho thấy nữ idol xuất hiện với tư cách diễn viên phụ bên cạnh nữ chính Lily-Rose Depp. 

the idol, jennie the idol

the idol, jennie the idol

Được biết, tác phẩm có nội dung khai thác những góc khuất trong ngành công nghiệp âm nhạc, tập trung vào mối quan hệ phức tạp thủ lĩnh của một giáo phái thời hiện đại (The Weeknd) và thần tượng nhạc pop đang nổi (Lily-Rose Depp) và hứa hẹn sẽ mang đến những phân đoạn nóng bỏng  đốt mắt người xem. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang