Bảng xếp hạng độ giàu có của dàn sao Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này...

Dù là nam chính của 4 phần phim riêng liên tiếp về Thần Sấm, Chris Hemsworth vẫn bị những ngôi sao MCU khác bỏ xa về mức độ giàu có...

Mighty Thor/Jane Foster - Natalie Portman 

natalie portman, mighty thor, thor love and thunder

Sự trở lại ấn tượng trong Thor: Love and Thunder của Natalie Portman với vai diễn Mighty Thor mạnh mẽ, cuồng nhiệt khiến công chúng khá ấn tượng. Được biết, khối tài sản hiện tại của nàng "thiên nga đen" của Hollywood hiện ở mức 90 triệu USD

Gorr the God Butcher - Christian Bale

thor love and thunder, gorr the god butcher

Từ Kỵ sĩ bóng đêm Batman của nhà DC, màn lột xác của Christian Bale thành một trong số những kẻ phản diện độc ác nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel khiến khán giả lẫn giới phê bình khen ngợi hết lời. Theo nhiều số liệu thống kê, khối tài sản hiện tại của nam diễn viên ở mức 120 triệu USD.

Thor - Chris Hemsworth

thor love and thunder, thor

Mặc dù là vai chính trong 4 phần phim riêng về Thần Sấm, Chris Hemsworth vẫn có mức tài sản khiêm tốn hơn nhiều so với những ngôi sao sắp được kể dưới đây. Được biết, nam diễn viên đang tích lũy khối tài sản lớn khoảng 130 triệu USD. 

Odin - Anthony Hopkins

odin, thor love and thunder

Ngoài việc thủ vai Odin - cha của Thor trong loạt phim riêng về Thần Sấm, "bố già" Anthony Hopkins là một trong những diễn viên gạo cội bậc nhất Hollywood khi sở hữu sự nghiệp diễn xuất đồ sộ. Anthony Hopkins hiện đang sở hữu khối tài sản 160 triệu USD như một phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, miệt mài của mình. 

Black Widow - Scarlett Johansson 

thor love and thunder, black widow

Black Widow cũng từng góp mặt trong phần phim riêng về Thor và nhiều bộ phim MCU khác. Đến nay dù đã hết hạn hợp đồng với Marvel nhưng vai diễn Góa phụ đen của cô vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên hai lần được đề cử Oscar hiện sở hữu khối tài sản 165 triệu USD. 

Fake Thor - Matt Damon 

thor love and thunder, fake thor, fake thor thor love and thunder

Dù chỉ đóng vai Thần sấm phiên bản "pha-kè" nhưng màn thể hiện hài hước của Matt Damon trong Thor: Love and Thunder vẫn khiến khán giả cười bể bụng.  Ngoài đóng phim, ngôi sao hạng A Hollywood còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng thời trang lớn và tham gia đầu tư chứng khoán. Theo thống kê, tổng tài tản của nam diễn viên là 170 triệu USD.

Nick Fury - Samuel L. Jackson

thor love and thunder, nick fury, nick fury thor

Nick Fury do Samuel L. Jackson thủ vai xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim gốc về Thor phát hành vào năm 2011. Nam diễn viên từng được sách Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là diễn viên đóng nhiều phim nhất khi đã góp mặt trong hơn 120 tác phẩm lớn nhỏ. Khối tài sản hiện tại của Samuel L. Jackson rơi vào khoảng 250 triệu USD.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang