Review Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween: Movie HAY NHẤT của Conan!

Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween được khen ngợi là một trong số những phần phim hoạt hình hay nhất của Conan.

Cốt truyện kịch tính, logic

Trong lần quay trở lại này, phần phim hoạt hình điện ảnh thứ 25 đã mang đến cho người xem một kịch bản hấp dẫn, kịch tính nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính logic và liên kết vô cùng chặt chẽ. 

Conan: Nàng dâu Halloween, conan moive 25, review Conan: Nàng dâu Halloween

>>> Xem thêm: Những bản sao của "chồng quốc dân" Kaito Kid ngoài đời thực

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi thủ phạm gây ra cái chết của thanh tra Matsuda bỏ trốn khiến cảnh sát một phen lao đao. Trong quá trình truy bắt hung thủ, Furuya/Amuro bất ngờ có màn đụng độ với Plamya - kẻ đánh bom có hành tung bí ẩn từng cài bom vào cổ mình. Chính vì vậy, anh đã tìm đến sự giúp đỡ của Conan khi kẻ thủ ác bắt đầu công khai hành vi khủng bố nguy hiểm, đặc biệt là khi không khí lễ hội Halloween ở Tokyo đang đến gần.

Conan: Nàng dâu Halloween, conan moive 25, review Conan: Nàng dâu Halloween

Không chỉ gợi lại vụ án mạng thương tâm của Matsuda Jinpei - người cộng sự và đồng thời cũng người yêu dấu đã gây nên vết thương lòng sâu sắc cho Thiếu Úy Sato Miwako mà bộ phim còn đưa người xem trở về nhiều năm về trước để cùng khám phámối quan hệ khắng khít của nhóm cảnh sát F5 nổi tiếng trường cảnh sát năm xưa.

Kỹ xảo đẹp mắt, mãn nhãn

Không chỉ cải tiến về phần kỹ xảo đồ họa, Conan : Nàng Dâu Halloween còn gây ấn tượng khác biệt khi sở hữumàu sắc có phần ma mị, u tối rất phù hợp với bối cảnh câu chuyện là dịp lễ Halloween mà trong đó, sắc xanh - hồng là màu sắc chủ đạo của phim - cũng đồng thời là màu của chất lỏng hóa học có trong nguyên lý gây nổ của quả bom mà kẻ khủng bố sử dụng trong xuyên suốt bộ phim. 

Conan: Nàng dâu Halloween, conan moive 25, review Conan: Nàng dâu Halloween

>>> Xem thêm: Hết rạp chiếu, biệt đội Minions đổ bộ đến đường sách Tp.HCM

Đặc biệt, những pha hành động mãn nhãn được kết hợp với nền nhạc được phối sôi động, bắt tai càng khiến cho bộ phim thêm phần "bánh cuốn". 

Điểm LAG.VN đánh giá: 8/10

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày mai 22.07.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang