Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa

Đoạn trailer đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever đã xuất hiện tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022, qua đó hé lộ hình ảnh một Black Panther mới

Phần tiếp theo của bộ phim Black Panther ra mắt năm 2018 đã được phát triển trong một thời gian, và sau sự ra đi đầy tiếc nuối của nam diễn viên Chadwick Boseman, gánh nặng lại đè lên vai đội ngũ sản xuất Marvel, khi họ phải cố gắng tôn vinh di sản của T’Challa và nam diễn viên thủ vai. Ryan Coogler một lần nữa làm đạo diễn của phim, với sự trở lại của các diễn viên Angela Bassett, Lupita Nyong’o, Danai Gurira và Letitia Wright.

Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa

Trước khi trailer ra mắt, có rất ít thông tin về cốt truyện phim được hé lộ. Với những lời bình luận từ đạo diễn Coogler và dàn diễn viên về việc bộ phim sẽ vinh danh di sản của Boseman như thế nào, hầu hết đều đoán được ai đó trong gia tộc T’Challa sẽ đóng vai trò truyền nhân của anh, một Black Panther mới, nhưng hiện tại chưa biết được điều này gắn liền với xung đột với Atlantis như thế nào. Nay, tất cả những người mong chờ tin tức về phim đã được chiêu đãi bằng trailer đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever.

Trailer dẫn dắt người xem đi theo những thành viên còn lại trong gia đình T’Challa khi họ dần nguôi ngoai trước sự ra đi của anh. Với thế giới bên ngoài, xung đột đang dần trở nên bùng nổ, khi người xem lần đầu tiên được nhìn thấy những người Atlantis phiên bản MCU, với nam diễn viên Tenoch Huerta vào vai Namor. Có thể thấy bộ phim sẽ đi theo hai hướng, một hướng xoay quanh gia đình hoàng gia Wakanda sau cái chết của T’Challa, và hướng còn lại là xung đột giữa quốc gia Châu Phi với Atlantis.

Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa 2

Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa 3

Hình bóng của người kế nhiệm danh hiệu Black Panther chỉ xuất hiện thoáng qua vào cuối trailer, nhưng dựa vào vóc dáng, có thể dự đoán rằng đây là một nhân vật nữ, mà nhiều khả năng chính là Shuri. Bên cạnh đó là một giây thoáng qua hình ảnh của Iron Heart, dự kiến do Dorminique Thorne thủ vai. Mặc dù chưa thể hiện nhiều chi tiết cốt truyện, nhưng có một điều chắc chắn là hình ảnh trong phần 2 hứa hẹn sẽ ấn tượng và đẹp mắt hơn với công nghệ và quan cảnh của Atlantis. Chỉ còn vài tháng nữa phim sẽ công chiếu, và trailer đầu tiên chỉ mới là sự khởi đầu cho chiến dịch quảng bá trong tương lai.

Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa 4

Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa 5

Black Panther: Wakanda Forever sẽ công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang