Loạt phốt để đời của Johhny Depp bất ngờ bị đào mộ lại, loạt sao Hollywood đồng loạt "quay xe"? (Phần 2)

Những scandals cũ cho thấy cuộc sống nhiều góc khuất của tài tử Cướp biển vùng Caribbean trong quá khứ.

Gần đây khi những tình tiết mới về bằng chứng bất lợi cho Johnny Depp trong phiên tòa trước đó với Amber Heard bị tung ra, loạt phốt cũ của tài tử Cướp biển vùng Caribbean bất ngờ bị đào mộ lại khiến nhiều fan hâm mộ lẫn ngôi sao Hollywood không kịp "quay xe".

>>> Xem thêm: Loạt phốt để đời của Johhny Depp bất ngờ bị đào mộ lại, loạt sao Hollywood đồng loạt "quay xe"? (Phần 1)

Từng giao thiệp và ủng hộ những kẻ ấu dâm

johnny depp phốt

Có thể bạn chưa biết, Johnny Deppp từng có mối quan hệ thân thiết đồng thời cũng từng lên tiếng ủng hộ nhiều ngôi sao Hollywood bị tố ấu dâm, bạo hành như Roman Polanski, Harvey Weistein.

Đáng chú ý, nhiều người bày tỏ quan ngại với việc nam diễn viên là bạn cực thân với Marilyn Manson - một nhạc sỹ tai tiếng và lập dị người Mỹ. Hắn từng bị cáo buộc có những hành vi tra tấn phụ nữ mà trong đó, gây chú ý nhất chính là vụ việc bạn gái cũ Evan Rachel Wood lên tiếng tố cáo bị hắn bạo hành và tấn công tình dục trong suốt nhiều năm trời cả hai quen nhau (chẳng hạn như hành vi ép quan hệ khi cô đang ngủ, ép phá thai và bắt bạn gái làm bữa tối sau đó…).

Mối quan hệ bí ẩn "độc hại" với kẻ lập dị Marilyn Manson

johnny depp phốt

Không chỉ là bạn bè thân thiết, Marilyn Manson còn là cha đỡ đầu của con gái Johnny Depp. Cả hai người cũng từng tìm cách mua lại khẩu súng của Hitler, sử dụng ngôn ngữ tục tĩu và phân biệt chủng tộc để tái hiện lại bộ phim “120 Days of Sodom”.

Chưa dừng lại ở đó, Depp từng giúp Manson trốn khỏi sự tìm kiếm của cảnh sát khi hẳn ta bị tố bạo hành người yêu. Thậm chí, những đoạn chat chứa lời lẽ ghê tởm của Johnny Depp trong đoạn chat với Manson, gọi nạn nhân bị bạo hành là “Amber 2.0” hay việc muốn "quan hệ" với xá.c chết của Amber Heard" nằm trong tư liệu của toà án vừa được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi rùng mình. 

Quấy rối t.ình d.ục trẻ nhỏ

johnny depp phốt

Nữ diễn viên người Mỹ - Christina Ricci từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn với tờ The Rolling Stone rằng: JohnnyDepp nói với cô rằng tin đồn cả hai có quan hệ tình cảm bí mật với nhau từ lần đầu gặp gỡ "là một tin đồn hay ho". Điều đáng nói là khi họ gặp nhau, Johnny Depp đã 27 tuổi còn Ricci mới chỉ có…9 tuổi.

>>> HẾT<<<

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang