Tom Holland bỗng hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" với mạng xã hội

Nam diễn viên Tom Holland sẽ vào vai tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" với mạng xã hội vào ngày 15.08 vừa qua.

Trong khi những fan hâm mộ của Tom Holland vẫn chưa hết hoang mang với đoạn clip thông báo sẽ xóa hết các tài khoản mạng xã hội để tập trung điều trị tâm lý thì mới đây, tin tức ngôi sao trẻ sẽ vào vai một tội phạm đa nhân cách trong dự án mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

>>> Xem thêm: "Nhện nhọ" Tom Holland đột ngột tuyên bố xóa mạng xã hội

tom holland the Crowded Room

Cụ thể mới đây, nhiều trang tin Hollywood đồng loạt đưa tin, "Spider-Man" Tom Holland tới đây sẽ vào vai một kẻ mắc chứng đa nhân cách trong dự án phim mới có tên là The Crowded Room để thể hiện tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần.

Trong phim, ngôi sao trẻ sẽ vào vai Danny Sullivan, một kẻ mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cuộc đời có thật của Billy Milligan, một tên tội phạm người Mỹ mang trong mình 24 nhân cách khác nhau đã từng khiến giới truyền thông tốn không biết bao nhiêu giấy mực và gây tranh cãi cho các nhà điều tra hình sự, tâm lý học.

tom holland the Crowded Room

>>> Xem thêm: Rộ tin đồn Tom Holland sẽ quay trở lại trong Fantastic Four

Có thể vì tham gia bộ phim có liên quan đến sức khỏe tâm lý nên đây là một trong số những lý do khiến Tom Holland phải tạm tránh xa mạng xã hội để tập trung chăm sóc tâm lý và sức khỏe. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang