[Chuyện lạ có thật] Cặp đôi tử vong vì làm thử phân cảnh huyền thoại trong Titanic

Vì tò mò và muốn tái hiện lại phân cảnh huyền thoại trong Titanic mà một cặp đôi đã bị nguy hiểm đến tính mạng.

Góc chuyện lạ nhưng có thật này xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là chuyện về người đàn ông tên là Furkan Ciftci và cô bạn gái Mine Dinar vì tò mò muốn tái hiện tại phân cảnh nổi tiếng trong bộ phim Titanic nhưng không may lại để xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

>>> Xem thêm: Nhìn lại loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ của Titanic sau 20 năm (Phần 1)

titanic

Để minh chứng cho tình yêu lứa đôi, cả hai cùng nhau thực hiện phân cảnh huyền thoại “king of the world” trong Titanic. Trong phim, đây là phân đoạn khắc họa cảnh hai nhân vật chính do Leonardo DiCaprio và Kate Winslet thủ vai cùng đứng trên mũi tàu và vươn tay trong gió.

Trong phim là thế ấy nhưng ngoài đời, cặp đôi này không may bị trượt chân ngã xuống biển tại bến cảng Izmit Marina.Được biết, cả Furkan và bạn gái đều trong tình trạng say rượu khi thực hiện hành động này.

titanic

>>> Xem thêm: Soi loạt "sạn" ngớ ngẩn của Titanic mà sau 25 năm chưa chắc bạn đã nhận ra (Phần 1)

Theo thông tin từ báo chí cập nhật, cô bạn gái Mine Dinar may mắn nắm được vào cần câu của một ngư dân và được kéo vào an toàn. Song người bạn trai lại bị chìm vào dòng nước biển và đến nay vẫn mất tích. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bí quyết từ "ông trùm" 15 triệu bản: Tác giả Bạn Gái Thuê hé lộ công thức cân bằng giữa đam mê và doanh thu

Bí quyết từ "ông trùm" 15 triệu bản: Tác giả Bạn Gái Thuê hé lộ công thức cân bằng giữa đam mê và doanh thu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làm thế nào để một bộ truyện tranh vừa thỏa mãn được cái "tôi" nghệ thuật của tác giả, vừa khiến hàng triệu độc giả sẵn sàng rút ví? Mới đây, Reiji Miyajima – cha đẻ của siêu phẩm "Kanojo, Okarishimasu" (Bạn Gái Thuê) – đã có màn xuất hiện hiếm hoi để truyền lửa cho thế hệ hậu bối về nghệ thuật sinh tồn trong làng Manga.

Giải trí
Lên đầu trang