Loạt series về Kamen Rider - siêu nhân huyền thoại tuổi thơ đổ bộ Việt Nam

Hẳn chúng ta không thể không biết đến Kamen Rider - nhân vật siêu nhân huyền thoại từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Hẳn chúng ta không thể không biết đến Kamen Rider - nhân vật siêu nhân huyền thoại từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Mới đây, đơn vị phụ trách đã mua bản quyền và đưa một trong số những series về nhân vật này về Việt Nam. Đó chính là Kamen Rider Zero-One.

>>> Xem thêm: Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 

Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One là series thứ 30 trong thương hiệu này. Phim có chủ đề xoay quanh các tiến bộ công nghệ cũng như trí tuệ nhân tạo, đây đồng thời cũng là đề tài rất được quan tâm ở thế giới hiện đại. 

Phim lấy bối cảnh nước Nhật đang từng bước ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong nhiều lĩnh vực mà trong đó, đáng chú ý là sự phát triển của Tập đoàn công nghệ Hiden Intelligence phát triển HumaGear, nơi sản xuất ra những người máy có tính năng hoạt động đa dụng. Câu chuyện phim bắt đầu với sự xuất hiện của một tổ chức khủng bố lại nuôi mưu đồ hack các người máy HumaGear để tiêu diệt nhân loại. 

Kamen Rider Zero-One

>>> Xem thêm: Nam thần Nhật Bản bị tố bạo lực tình dục, đánh bạn gái đến xảy thai là ai? 

Việc mua bản quyền Kamen Rider Zero-One là bước đi đầu tiên để tiếp tục mang nhiều series "Kamen Rider" của thời đại mới về Việt Nam trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang