Avatar 2 tung thêm trailer phiên bản có 1-0-2 ấn định ngày khuấy đảo màn ảnh rộng

Hơn một thập kỉ vắng bóng, siêu phẩm Avatar 2 được nâng cấp với phiên bản chưa từng có sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng vào năm nay.

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, Avatar chính là tượng đài kỹ xảo điện ảnh khi phần phim đầu tiên phát hành cách đây 13 năm về trước khi đó đã làm thay đổi lịch sử của nền điện ảnh thế giới. 

avatar 2

>>> Xem thêm: Fan hoang mang khi AVATAR bị Disney cho "bay màu" khỏi các nền tảng chiếu phim trực tuyến

Vừa mới đây vào ngày 23.08, hãng phim 20th Century Studios đã tung đoạn trailer với những phân cảnh được nâng cấp xịn xò hơn bản năm 2009 rất nhiều. Chỉ với khoảng 1 phút 30 giây, khán giả đã được chiêu đãi bực tiệc thị giác vô cùng mãn nhãn với những hình ảnh quen thuộc của siêu bom tấn ra mắt năm 2009 nhưng có những nâng cấp mới về mặt hình ảnh, âm thanh vừa nhắc nhớ khán giả về nội dung tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại, đồng thời mang lại trải nghiệm mới của tác phẩm vào hàng "kinh điển" Hollywood. 

avatar 2

Trong lúc chờ đợi phần thứ 2 của bộ phim mang tựa đề Avatar: The Way of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) ra mắt, khán giả sẽ được thưởng thức phiên bản nâng cấp về mặt hình ảnh, âm thanh của Avatar.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên Avatar 2 lập kỷ lục người có khả năng nín thở dưới nước lâu nhất thế giới

Avatar: The Way of Water chính thức quay trở lại màn ảnh rộng vào ngày 16.12.2022. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang