Có gì trong siêu phẩm kinh dị đạt 82% độ tươi trên Rotten Tomatoes ngay khi vừa công chiếu

Ngay khi vừa công chiếu, siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn Jordan Peele mang tên Nope (tựa Việt: Không) đã nhận được điểm số cao ngất ngưỡng trên Rotten Tomatoes.

Sau nhiều ngày để khán giả chờ đợi, vừa mới đây, Nope (tựa Việt: Không) của đạo diễn Jordan Peele đã nhận được điểm số cao ngất ngưỡng trên Rotten Tomatoes sau suất chiếu sớm.

>>> Xem thêm: Nope: Siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn Us, Get Out suýt nhận 100% điểm Rotten Tomatoes

nope

Ngay từ suất chiếu sớm, Nope đã gây sốt mạng xã hội vì nhận về điểm số cao chót vót từ giới phê bình chuyên môn. Đặc biệt chỉ riêng chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes, phim được chứng nhận  82% độ tươi trên với hơn 380 lượt đánh giá tích cực. 

Cốt truyện phim xoay quanh ngôi lành nhỏ yên bình vào một ngày nọ, những người hàng xóm đã chứng kiến sự kiện siêu nhiên bí ẩn diễn ra ngay tại thị trấn là một đám mây lớn bí ẩn lơ lửng trên bầu trời cùng với một vụ án mạng xảy ra ngay trước mắt.

nope

nope

Bộ phim đang rất được mong đợi vì là "đứa con tinh thần" của Jordan Peele, người đứng sau thành công của loạt phim kinh dị huyền thoại như Us, Get Out...

>>> Xem thêm: Nope: Tựa phim kinh dị mới của đạo diễn Us, Get Out tung trailer ám ảnh kinh hoàng

Nope (tựa Việt: Không) hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 26.08.2022 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Trở lại với sân khấu có khán giả sau 2 năm vắng bóng, chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 13h00 ngày 09/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến bùng nổ giữa Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming và cũng là bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất từ trước đến nay.

eSports
Lên đầu trang