Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc

Mới đây, một bức ảnh concept của bộ phim Thor: Love and Thunder đã hé lộ về sự hiện diện của một gương mặt quen thuộc từ Thor Ragnarok, đã bị cắt bỏ khỏi bản chiếu rạp

Thor: Love and Thunder là phần phim riêng thứ tư của siêu anh hùng Thần Sấm do Chris Hemsworth thủ vai, với sự trở lại của các nhân vật đã xuất hiện trong Thor: Ragnarok như Valkyrie (Tessa Thompson)  và Korg (Taika Waititi), cùng màn tái xuất của Jane Foster (Natalie Portman) với vai trò là Mighty Thor. Phim cũng đánh dấu màn ra mắt của Christian Bale trong vai kẻ phản diện chính Gorr the God Butcher, Russell Crowe trong vai thần Zeus, và Brett Goldstein trong vai Hercules (Xuất hiện ở After-Credit).

Xem thêm: Tài tử thủ vai Hercules tiết lộ những điều phải làm trước khi đóng Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc

Tuy vậy, vẫn còn một nhân vật nữa lẽ ra sẽ trở lại trong phần phim này, đó là The Grandmaster do Jeff Goldblum thủ vai. Ở cuối phim Thor: Ragnarok, có thể thấy ông vẫn còn sống, và Goldblum đã ghi hình ít nhất một cảnh trong Love and Thunder. Nhưng không lâu trước khi phim công chiếu, nam diễn viên xác nhận ông sẽ không xuất hiện trong bản chiếu rạp. Nam diễn viên Christian Bale cũng tái xác nhận lời khẳng định này, thậm chí còn nói rằng anh đã góp mặt cùng với ông trong một cảnh khá đẹp.

Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc 2

Nay, họa sĩ thị giác Laurent Ben-Mimoun đã chia sẻ một bức ảnh concept về Thor: Love and Thunder trên trang Instagram của mình, với khung cảnh Grandmaster đang ở trong một con tàu Sakaar, với một tay thợ máy có vẻ ngoài khá lạ lùng đang ngồi làm gì đó bên cạnh cái đầu của Korg. Dường như phân đoạn này diễn ra sau khi nhóm Thor lấy được cây vũ khí Thunderbolt đầy tự hào của thần Zeus. Dòng caption của bức ảnh dường như cũng mang một ẩn ý nào đó khi được ghi là "Moon of shame".

Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc 3

Dù không biết ý nghĩa chính xác, nhưng việc The Grandmaster xuất hiện trong một chiếc phi thuyền Sakaar cũng không có gì lạ. Có thể ông đang cố gắng giành lại Sakaar sau khi bị truất ngôi vào cuối phim Thor: Ragnarok, hoặc cũng có thể đang đi tìm một nơi khác để chinh phục. Sự xuất hiện của Korg dường như mang hàm ý về một tuyến truyện phụ, trong đó Thor, Valkyrie và Jane sẽ tìm đến chỗ Grandmaster để lấy lại cái đầu của Korg. Nhưng Grandmaster lấy được cái đầu của Korg như thế nào thì không ai biết.

Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc 4

Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của dàn sao Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này...

Trong bản chiếu rạp, sau khi "quậy" tưng bừng khói lửa trên thành phố của các vị thần, nhóm Thor đã điều khiển chiếc thuyền đi thẳng tới chỗ Gorr, và Valkyrie cột cái đầu của Korg trên vai mình, để anh dần tự hồi phục. Nếu có sự tham gia của The Grandmaster, có lẽ mọi thứ sẽ thay đổi khá nhiều, và có khi còn phức tạp hơn so với những gì khán giả đã thấy ngoài rạp. Dù sao việc gặp lại The Grandmaster mà không phải thông qua phiên bản hoạt hình cũng là một điều khá thú vị.

Thor: Love and Thunder hiện vẫn còn chiếu tại một số rạp ở Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang