Diễn viên Đường Tăng - Tây Du Kí gây tranh cãi khi nhận thừa kế từ vợ lên đến 1000 tỷ

Trì Trọng Thụy, nam diễn viên thủ vai Đường Tăng trong Tây Du Ký đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua sau khi tin tức anh nhận được quyền thừa kế từ vợ với số tiền lên đến 1000 tỷ đồng.

Những ngày qua, sau khi tin tức Trì Trọng Thụy, nam diễn viên thủ vai Đường Tăng trong bộ phim Tây Du Ký huyền thoại nhận được quyền thừa kế từ vợ tỷ phú với số tiền lên đến 1000 tỷ đồng, tên tuổi của nam diễn viên bỗng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. 

>>> Xem thêm: Đường Tam Tạng và loạt sự thật đáng sợ về vị nhà sư nổi tiếng nhất Tây Du Ký 1986

Trì Trọng Thụy, Trì Trọng Thụy đường tăng

Cụ thể vừa mới đây, truyền thông nước này đồng loạt đưa tin tỷ phú Trần Lệ Hoa - vợ của “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đã nhờ luật sư lập di chúc chia đều khối tài sản khổng lồ của mình, bao gồm tiền, cổ phiếu, bất động sản, đồ cổ, đá quý,… chia cho người chồng hiện tại và 3 người con riêng.

Theo ước tính, nam diễn viên xứ Trung đã được hưởng số tiền lên đến hơn 4 tỷ USD (tương đương khoảng hơn 100 nghìn tỷ đồng).

Trì Trọng Thụy, Trì Trọng Thụy đường tăng

>>> Xem thêm: Soi loạt "sạn" vô lý của Tây Du Ký sau 36 năm

Sau khi tin tức này được lan truyền, netizen xứ này đã mỉa mai, phán xét Trì Trọng Thuỵ cưới vợ chỉ vì tham vọng, tài sản. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ mối tình 30 năm của hai người.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang