Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 3)

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, các mỹ nhân Hollywood này đã không ngại "làm xấu mình".

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, nhiều ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng thế giới đã không ngại hóa trang "xấu lạ" trên màn ảnh. Và ít ai biết rằng, chính nhờ những vai diễn đó, họ đã được khán giả yêu điện ảnh yêu mến và nhớ đến nhiều hơn. 

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn trong bài viết dưới đây nhé!

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 3

Hilary Swank đã từ bỏ ngoại hình quyến rũ, thanh tú của mình để hóa thân thành Maggie Fitzgerald - một cô gái lực điền đam mê quyền anh trong Million Dollar Baby. Và chũng chính nhờ vai diễn này mà cô nàng đã giành được chiếc tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 3  2

Mayim Bialik phải thay đổi phong cách và lối trang điểm của mình để phù hợp với vai Tiến sỹ Amy Farrah Fowler - nhân vật luôn xuất hiện với ngoại hình lôi thôi cùng cặp kính cận dày cộm trong chương trình truyền hình The Big Bang Theory. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 3  3

Cũng giống với nhiều nữ diễn viên thực lực khác, Gwendoline Christie cũng đã có màn "lột xác" hoàn hảo trong series phim truyền hình Game Of Thrones với vai nữ chiến binh Brienne of Tarth. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 3  4

Mỹ nhân gợi cảm nhất Hollywood đương đại Anne Hathaway cũng đã hy sinh mái tóc dài gắn bó với mình từ lâu để nhập vai cô gái điếm Fantine nghèo khổ phải bán răng, bán tóc và bán thân kiếm tiền nuôi con trong Những người khốn khổ. Cuối cùng, cô nàng cũng chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ở giải Oscar 2013. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 3  5

Tương tự Anne Hathaway, minh tinh Penélope Cruz cũng đã mạnh dạn cắt bỏ mái tóc dài bồng bềnh của mình để làm tròn vai diễn Italia trong bộ phim Don’t Move. 

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 2)

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang