Fast and Furious 10 bị "ném đá" không thương tiếc khi quay hình, hé lộ lý do đằng sau khiến nhiều người vỡ lẽ...

Việc khởi động ghi hình cho phần thứ 10 của thương hiệu Fast & Furious đã vấp phải hàng loạt phản ứng tiêu cực từ công chúng, thậm chí là biểu tình.

Trong khi những fan hâm mộ toàn cầu của Fast and Furious đang hào hứng chờ đón phần phim thứ 10 của thương hiệu này phát hành vào năm sau thì số còn lại, những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ việc ghi hình bộ phim lại cật lực phản đối.

>>> Xem thêm: Hé lộ tạo hình "mlem hết nấc" của "Aquaman" Jason Momoa trong Fast & Furious 10

fast and furious 10

Theo nguồn tin mới nhất từ phía báo giới nước ngoài, một số cư dân sinh sống tại khu phố Angelino Heights ở Los Angeles, Mỹ đã bày tỏ sự tức giận và bức xúc của mình khi thương hiệu Fast X chính thức được khởi động và ghi hình từ 9h đến 14h ngày 26.08 (theo giờ địa phương) ở trước nhà Toretto trên đường Kensington. Thậm chí, thành viên của Hội đồng thành phố Los Angeles cho biết cư dân sẽ tổ chức cuộc phản đối lớn và mời nhiều phóng viên, báo chí đến ghi hình cả ngày lẫn đêm nếu ekip làm phim vẫn tiếp tục ghi hình tại Angelino Heights. 

fast and furious 10

>>> Xem thêm: Nhan sắc bạn gái của "Aquaman" Jason Momoa: "Bóng hồng quyến rũ nhất" Fast&Furious

Nguyên nhân của hành động phản đối cật lực này bắt nguồn từ việc tác động của loạt phim sau mỗi lần quay hình đã ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt của người dân khu vực này. Được biết, việc ghi hình không được cấp phép đã khiến cho hiện trường nơi này trở nên bị náo loạn với các cảnh rượt đuổi, làm ướt đường phố và thả khói vào không khí.

fast and furious 10

Thậm chí tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê đã có 178 người đã thiệt mạng bởi những tay đua ở Los Angeles vì bắt chước theo những phân đoạn hành động trong bộ phim. 

Nếu lịch trình không có gì thay đổi, Fast X dự kiến ra rạp vào tháng 04.2023.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang