Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger

Bộ ảnh cosplay Kamen Rider Tiger được thực hiện bởi một cosplayer nổi tiếng ZONNY đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Đã từ lâu, bên cạnh những nhân vật truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản như Goku, Naruto hay LuffyKamen Rider luôn là một niềm cảm hứng bất tận cho những cosplayer. Trong số đó, nổi bật là những bộ ảnh vô cùng công phu của cosplayer ZONNY - cosplayer nổi tiếng, tác giả của những bộ ảnh Kamen Rider siêu chất, từ việc đầu tư trang phục đến phong cách tạo hình.

Hãy cùng ngắm qua loạt ảnh cosplay đậm chất điện ảnh của anh chàng trong nhân vật chiến binh cuồng công lý từng khiến nhiều người trầm trồ thán phục:

Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 2Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 3Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 4Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 5

Kamen Rider Tiger (Toujou Satoru) là một nhân vật siêu chiến binh cuồng công lý đến ám ảnh trong bộ phim cùng tên Kamen Rider Ryuki. Tác phẩm lấy bối cảnh những người dân vô tội tại Nhật Bản bị bắt cóc một cách bí ẩn và bị những con quái vật được gọi là Mirror Monster xuất hiện qua những tấm gương ăn thịt. Khi đó, Kido Shinji - một phóng viên của tạp chí ORE Journal - đã trở thành Kamen Rider Ryuki với mong muốn dừng cuộc chiến tranh vô nghĩa này lại.

Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 6

Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 7Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 8Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 9Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 10Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 11Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 12Loạt ảnh cosplay siêu mãn nhãn dành cho fan cuồng Kamen Rider Tiger 13

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang