Sau No Time To Die, Tomb Raider 2 chính thức bị hoãn chiếu vô thời hạn

MGM Pictures mới đây đã khiến khán giả hoang mang vì xác nhận hủy lịch ra mắtTomb Raider 2 trong năm 2021, đồng thời gỡ tên tác phẩm khỏi lịch phát hành sắp tới.

Tomb Raider vốn là Bộ phim có nội dung dựa trên nguyên tác trò chơi điện tử cùng tên, với sự tham gia của Alicia Vikander Ngô Ngạn Tổ. Tác phẩm cũng là màn tái khởi động thương hiệu điện ảnh và không liên quan tới hai phim có nữ minh tinh Angelina Jolie đóng chính trong quá khứ.

Sau No Time To Die, Tomb Raider 2 chính thức bị hoãn chiếu vô thời hạn

Sau khi phần phim đầu tiên khép lại với gần 275 triệu USD toàn cầu cùng những đánh giá nhận xét không mấy khả quan từ giới phê bình vào năm 2018, việc Việc Tomb Raider tiếp tục được “bật đèn xanh” làm tiếp phần hậu truyện từng gây bất ngờ cho giới quan sát.

Ban đầu, phần thứ hai của thương hiệu phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 19.03.2021. Tuy nhiên do những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, kế hoạch thực hiện bộ phim chưa thể diễn ra. Cụ thể, mới đây, theo từ đưa tin, đại diện của hãng phim MGM Pictures đã xác nhận hủy lịch ra mắt Tomb Raider 2 trong năm 2021, đồng thời gỡ tên tác phẩm khỏi lịch phát hành sắp tới.

Sau No Time To Die, Tomb Raider 2 chính thức bị hoãn chiếu vô thời hạn 2

Như vậy là sau những khó khăn xoay quanh việc tìm cách cho No Time to Die được thuận lợi ra rạp, hàng loạt dự án ra mắt phim của hãng phim này đã phải bị đẩy lùi. Ngoài Tomb Raider 2 hay No Time to Die, MGM còn hoãn phát hành bộ phim tiểu sử về danh ca Aretha Franklin. Vì thế, việc phần phim thứ hai của thương hiệu bị trì hoãn cũng không khiến người hâm mộ lấy làm bất ngờ. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ tương lai bộ phim của đạo diễn Ron Wheatley sẽ ra sao nhưng theo những nguồn tin bên lề cho hay, thời gian sớm nhất để người hâm mộ có thể gặp lại Lara Croft của Alicia Vikander có lẽ phải đến tận năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang