Soi những lỗi sai "ngớ ngẩn" trong phim hoạt hình Disney (P1)

Xưa nay Disney luôn là thương hiệu phim hoạt hình đình đám nhưng ít ai ngờ rằng hãng này cũng mắc phải những lỗi khá "ngớ ngẩn" trong các khung hình của mình. Cùng nhau làm tháng soi nhé!

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1

Trong Monsters, Inc., khi Mike và Sully lấy đi con búp bê của cô bé, trên tường bấy giờ có một bức tranh. Tuy nhiên ở phân cảnh trả lại gấu bông, bức tranh đã biến mất không dấu vết. Đây được cho là sai sót của các nhà làm phim, phải chăng họ đã quên gắn tranh?

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  2

Cũng trong bộ phim này, ở nhà hàng mà Mike hẹn hò, quyển thực đơn ban đầu không hề có logo. Tuy nhiên chỉ phút sau đó, logo lại xuất hiện trên quyển thực đơn một cách khó hiểu.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  3

Ở bộ phim Lion King, màu mắt của Nala - bạn thân của Simba ban đầu có màu xanh dương nhưng chỉ một vài cảnh phim sau đó, nó đã bị đổi sang màu xanh lá.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  4

Trong The Little Mermaid, mụ phù thuỷ trong nhân dạng Vanesa đã đặt chât lên bàn và làm vỡ một cái lọ. Tuy nhiên chiếc lọ này chưa hề tồn tại ở vị trí mụ đặt chân lên trước đó.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  5

Ở Chicken Little, chú gà con sau khi lấy khăn giấy lau nước mũi đã tiện tay vứt ngay xuống bãi cõ nhưng tấm giấy ấy lại biến mất trong tích tắc một cách thần bí.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  6

Hay trong The Fox and the Hound, khi Cooper chuyển đến nhà mới đã gặp một cụ chó già và rủ ông chơi cùng. Song cậu lại bị cụ chỏ đuổi ra khỏi nhà và khi đuổi Cooper xong thì cọng dây thừng buộc cụ chó cũng không cánh mà bay.

Soi những lỗi sai ngớ ngẩn trong phim hoạt hình Disney P1  7

Trong cảnh Lọ Lem tạm biệt mọi người để theo hoàng tử về cung, cô mặc một chiếc áo trắng tay dài. Tuy nhiên chỉ ít giân sau đó, qua ô cửa của xe ngựa thì tấm áo đã biến thành tay ngắn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang