Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân "50 sắc thái" khiến dân tình bàng hoàng

Trong loạt ảnh hậu trường của dự án The Lost Daughter mới được tung ra, mỹ nhân quyến rũ của 50 sắc thái một thời - Dakota Johnson - gây chú ý bởi tạo hình khác lạ.

Sau tiếng vang của loạt series (tựa Việt: 50 sắc thái), tên tuổi của Dakota Johnson ngày càng chiếm được nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên toàn cầu. Đến nay, người ta vẫn thường hay nhắc đến cô với vẻ đẹp sexy, quyến rũ trong bộ phim năm nào hay thường gắn liền với danh hiệu "mỹ nhân của 50 sắc thái"

Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 50 sắc thái khiến dân tình bàng hoàng

Hiện tại, Dakota Johnson đang cùng đoàn làm phim tiến hành ghi hình cho dự án mới mang tên The Lost Daughter ở Đảo Speteses, Hy Lạp. Trong phim, cô nàng sẽ vào vai người mẹ lẩm cẩm. 

Trong loạt ảnh hậu trường tại Hy Lạp mới được tung ra, mỹ nhân quyến rũ của 50 sắc thái một thời khiến dân tình xôn xao bởi tạo hình khác lạ. Trong ảnh, diễn viên với mái tóc đen dài buông xõa, đội mũ và lớp trang điểm đậm đã khiến người hâm mộ một phen "hú vía" vì không thể nhận ra cô. 

Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 50 sắc thái khiến dân tình bàng hoàng 2

Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 50 sắc thái khiến dân tình bàng hoàng 3

Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 50 sắc thái khiến dân tình bàng hoàng 4

Lộ ảnh nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 50 sắc thái khiến dân tình bàng hoàng 5

Theo suy luận của nhiều người, dường như đây chính là tạo hình cho vai diễn mới của nữ diễn viên. 

Hiện tại, Dakota Johnson dần trở lại với công việc sau thời gian dài nghỉ dịch. Ngoài The Lost Daughter, cô cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim cũng như các dự án điện ảnh khác kể từ sau hợp đồng với Amazon Studio với vai trò diễn viên và nhà sản xuất cho bộ phim truyền hình Rodeo Queens.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang