Tiệc Trăng Máu lập kỉ lục doanh thu phòng vé khủng trong vòng chưa đầy 1 tuần

Chỉ mới 6 ngày đầu ra mắt, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thu về doanh thu cực khủng.

Bộ phim điện ảnh remake Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã có 6 ngày đầu ra mắt vô cùng ấn tượng với hơn 570.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. Cùng với đó là những lời khen và doanh thu vượt ngoài sức mong đợi. 

Tiệc Trăng Máu lập kỉ lục doanh thu phòng vé khủng trong vòng chưa đầy 1 tuần

Theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành, chỉ sau 6 ngày đầu ra rạp, Tiệc trăng máu đã thu về hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Trong đó, nếu chỉ tính riêng ba ngày cuối tuần, bộ phim đã bỏ túi hơn 30 tỷ đồng. Đặc biệt, ở hai ngày cuối tuần, doanh thu của phim đều đạt trên 10 tỷ mỗi ngày.

Với thành tích xuất sắc này, Tiệc trăng máu trở thành phim có doanh thu ba ngày cuối tuần cao nhất và cũng chính thức là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử phòng vé điện ảnh trong năm nay. Với cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn, dàn cast chất lượng cùng chiến lược đầu tư nghiêm túc của nhà sản xuất, đây chính là thành tích mà đứa con tinh thần của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xứng đáng nhận được.

Tiệc Trăng Máu lập kỉ lục doanh thu phòng vé khủng trong vòng chưa đầy 1 tuần 2

Ngoài thành tích ấn tượng, bộ phim còn góp phần lớn trong việc hâm nóng phòng vé sau cú hích từ Ròm và tiếp tục giúp khán giả lấy lại cũng như duy trì thói quen đến rạp. Điều này tác động to lớn và tạo nên tiền đề tốt để các bộ phim Việt khác sắp xếp lịch ra mắt từ đây đến cuối năm. 

 

Tiệc trăng máu chính thức khởi chiếu từ ngày 23.10.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang