Những điều bạn cần biết về chủng tộc Eternals

Trước khi bộ phim ra mắt, Marvel Studios đã công bố những bí mật về chủng tộc thần thánh Eternals đến người hâm mộ.

The Eternals chính là một trong số những dự án được mong đợi nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn mới bên cạnh màn ra mắt của loạt phim như Loki, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, WandaVision, Doctor Strange 2,...

Những điều bạn cần biết về chủng tộc Eternals

Bộ phim sẽ giới thiệu đến cho người hâm mộ một chủng tộc ngoài hành tinh hoàn toàn mới - Eternals. Hãy cùng tìm hiểu xem chủng tộc thần thánh được tạo ra bởi những Celestial sẽ có những thay đổi đáng kể nào trong thời gian tới?

Trước tiên, cần phải xác định rõ rằng những Eternals vốn chỉ là những diễn viên hạng hai trong vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, chính việc này cũng có cái hay của nó. Bộ truyện Eternals mới sẽ xoay quanh việc các Eternals đi tìm chỗ đứng của mình và qua đó giúp người xem hiểu vai trò của họ thực sự là gì trong MCU?

Những điều bạn cần biết về chủng tộc Eternals 2

Cụ thể, trong bộ truyện Avengers phát hành vào năm 2018, các Eternals đã nhận ra rằng vai trò của mình không phải là bảo vệ loài người mà “nuôi dưỡng” họ để chống lại The Horde, bầy châu chấu không gian đã giết chết Celestial năm xưa.

Eternals vốn là những thiên thần vũ trụ, không phải những vị thần. Cụ thể, đây chính là những thiên thần hộ mệnh của Trái Đất được tạo ra bởi Celestials - những vị thần vũ trụ. Ngoài ra, Eternals còn là thuật ngữ chỉ sự "bất biến" chứ không có nghĩa là "bất tử". Chính vì thế, một trong những thay đổi mới là Eternals sẽ chỉ có duy nhất 100 cá thể và không sinh sản cá thể mới. Điều này hoàn toàn khác với chủng tộc kẻ thù với họ là Deviants.

Thêm một số thay đổi nhỏ về chủng tộc thần thánh này mà bạn nên biết trước khi phim ra rạp là Eternals có thể thay đổi cơ thể hoặc ngoại hình sau khi hồi sinh và luôn phải tuân theo một bộ quy tắc bắt buộc. Đó là "bảo vệ Celestial, bảo vệ "cỗ máy" và ngăn chặn sự biến chất trong những Eternals". Trong đó, "cỗ máy" là từ ám chỉ Trái Đất hay con người tồn tại trên Trái Đất. 

Những điều bạn cần biết về chủng tộc Eternals 3

Tuy nhiên, vì thiếu rõ ràng nên một số Eternals đã ngầm hiểu rằng điều này có nghĩa là bảo vệ con người, nhưng một số cho rằng điều này có nghĩa là cai trị Trái Đất. Điều này dẫn đến sự ra đời của những Eternal biến chất, xấu xa như Druig, Uranos, ông ngoại của Thanos...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang