Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney

Chúng ta vẫn thường thấy những hình ảnh cực kì hoàn hảo của các công chúa Disney trong bối cảnh nên thơ, yên bình. Nhưng nếu được tả thực thì liệu nó có còn xinh đẹp hay chỉ còn lại những khoảnh khắc dở khóc dở cười?

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney

Ariel là công chúa của biển nhưng không có nghĩa là cô không biết lạnh. Sóng đánh mạnh vẫn "bay" như thường nhé!

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  2

Gió thổi trong tưởng tượng và trên thực tế. Moana không có khả năng điều khiển cơ mặt đâu!

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  3

Có mấy ai ngủ dậy mà xinh đẹp ngay đâu, cái gì cũng cần hậu kì chứ!

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  4

Khóc mà không trôi make up là đồ make up "xịn". Nhưng Lọ Lem nghèo, nên phải trôi.

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  5

Không chỉ mới ngủ dậy, mà cũng chẳng mấy ai đẹp khi ngủ.

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  6

Sau trận "paylak" tối qua...

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  7

Đã đau thì cũng không đẹp hoàn hảo như trong phim được nhé!

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  8

Jasmine lần đầu được bay

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh tả thực các công chúa Disney  9

Ai cũng có góc chết của khuôn mặt...

Nguồn: Trên ảnh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Witch Hat Atelier” hoãn chiếu đến năm 2026: Siêu phẩm manga đoạt giải Harvey lùi lịch ra mắt khiến fan tiếc nuối

“Witch Hat Atelier” hoãn chiếu đến năm 2026: Siêu phẩm manga đoạt giải Harvey lùi lịch ra mắt khiến fan tiếc nuối

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

“Witch Hat Atelier” – bộ manga kỳ ảo từng đoạt giải Harvey danh giá, vừa xác nhận sẽ ra mắt anime truyền hình vào năm 2026, thay vì 2025 như dự kiến. Dù thông tin hoãn khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng đây được xem là bước đi cần thiết để đảm bảo chất lượng cho một trong những tác phẩm chuyển thể được kỳ vọng nhất thập kỷ.

Giải trí
Assassination Classroom trở lại với movie mới sau 10 năm: Fan Việt kỳ vọng “thầy Koro” đổ bộ màn ảnh rộng

Assassination Classroom trở lại với movie mới sau 10 năm: Fan Việt kỳ vọng “thầy Koro” đổ bộ màn ảnh rộng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều năm im ắng kể từ khi manga kết thúc và anime dừng phát sóng, Assassination Classroom sẽ trở lại với một dự án điện ảnh mới toanh mang tên Minna no Jikan, dự kiến công chiếu tại Nhật vào tháng 3/2026. Không chỉ là dịp kỷ niệm tròn một thập kỷ từ ngày thầy Koro-sensei ra đời, bộ phim còn hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều chi tiết chưa từng xuất hiện trong bản anime truyền hình trước đó.

Giải trí
Lên đầu trang