Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11

Bộ phim kinh dị Call do Park Shin Hye và Jeon Jong Seo đóng chính sẽ được phát hành trực tuyến trên Netflix vào tháng 11, thay vì ra mắt tại các hệ thống rạp như dự kiến ban đầu.

Call là phim kinh dị xoay quanh hai cô gái sống tại hai giai đoạn khác nhau, hai mốc thời gian khác nhau. Song điều kì lạ là họ lại có thể kết nối với nhau bằng điện thoại.

Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11

Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11 2

Ban đầu, tựa phim này dự kiến sẽ ra mắt tại các hệ thống rạp, tuy nhiên theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 20/10, Call đã được chuyển sang phát hành trực tiếp trên Netflix. Hãng này cũng có động thái xác nhận thông tin bằng cách đăng tải hình ảnh của bộ phim lên trang chủ ứng dụng của mình.

Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11 3

Trong phim, Park Shin Hye sẽ vào vai Seo Yeon - một cô gái sống ở hiện tại. Cô nhận được cuộc gọi từ... quá khứ, điều này không khỏi khiến một người bình thường bất ngờ và hoài nghi, song cô gái trẻ vẫn luôn có những phán đoán đúng đắn, nhanh gọn.

Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11 4

Còn về phía Jeon Jong Seo, cô hoá thân vào nhân vật Young Sook - một người sống ở quá khứ. Việc gọi đến tương lai hoàn toàn là điều ngẫu nhiên nhưng đó lại như chiếc phao cứu sinh cho cuộc đời đang lâm vào bế tắc của cô. Vì lẽ đó, người phụ nữ này đã không ngần ngại đưa ra quyết định đầy mạo hiểm.

Call: Phim kinh dị Hàn đầy ám ảnh sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11 5

Ban đầu, bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 03/2020 nhưng do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh, Call đã được hoãn chiếu và phát hành trên Netflix vào 27/11 sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang